Activate your premium subscription today
തമിഴ് കറികളിലാകെ കായം, ചൈനീസ് കറികളിലോ കാപ്സിക്കം കൊണ്ടുള്ള കളി. ഏത് കറി രുചിച്ചാലും കായം അല്ലെങ്കിൽ കാപ്സിക്കം എന്നു ചിലരുടെ പരാതി. സാമ്പാറിലാകുന്നു കായത്തിന്റെ പെരുങ്കളിയാട്ടം. സാമ്പാറിന്റെ മണം തന്നെ കായത്തിൽ നിന്നാണ്. സാമ്പാറിലും രസത്തിലും പിന്നെ മുളക്–വാഴയ്ക്കാ ബജികളിലും മറ്റും കായം പൊടി ശകലമേ
ഗുമുഗുമാന്ന് തിളയ്ക്കുന്ന സാമ്പാറില് കായം ഇട്ട് കഴിഞ്ഞാല്പ്പിന്നെ എന്റെ സാറേ മണം കാരണം ചുറ്റുമുള്ളതൊന്നും കാണാനാവില്ല അല്ലേ, ശരിയല്ലേ. പക്ഷേ ഭക്ഷണത്തില് വെറുതേ രുചിയും മണവും കൂട്ടാന് ഉപയോഗിക്കുന്ന ഒരു പദാര്ത്ഥം മാത്രമല്ല നമ്മുടെ ഈ അസാഫോറ്റിഡയെന്നും ഹിംഗെന്നും ഒക്കെ മറുപേരുള്ള ഈ കായം. ആരോഗ്യ
Results 1-2