Activate your premium subscription today
ചോറിനും ചപ്പാത്തിക്കും ചിക്കൻ കറി വീട്ടിൽ തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ - ഒന്നര കിലോഗ്രാം സവാള - 4 എണ്ണം ചെറുത് വെളുത്തുള്ളി - 8 എണ്ണം ഇഞ്ചി - ഒരു കഷ്ണം വലുത് കറിവേപ്പില - ആവശ്യത്തിന് കുരുമുളക് ചതച്ചത് - ആവശ്യത്തിന് ഗരം മസാലപ്പൊടി – 1 ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി - ഒരു ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ് - പാകത്തിന് വെളിച്ചെണ്ണ
ചപ്പാത്തിക്കും അപ്പത്തിനും ഫ്രൈഡ് റൈസിനുമൊപ്പം കൂട്ടാം സൂപ്പർ രുചിയിൽ ചില്ലി ചിക്കൻ. ചേരുവകൾ 1. കോഴിയിറച്ചി ( എല്ലു മാറ്റിയത് ) - 400 ഗ്രാം 2. കുരുമുളകു പൊടി – 1 ടീസ്പൂൺ 3. കാശ്മീരി മുളകുപൊടി – 1 ടീസ്പൂൺ 4. ഇഞ്ചി – വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – 1 ടീസ്പൂൺ 5. സോയ സോസ് – 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ 6. ചോളപ്പൊടി – 6
നാവിൽ രുചിമേളം ഒരുക്കാൻ നല്ല കിടിലൻ രുചിയുള്ള പെപ്പർ ചിക്കൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ - 500 ഗ്രാം സവാള - 2 വലുത് ഇഞ്ചിവെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ മുഴുവനായുള്ള കുരുമുളക് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ മുഴുവനായുള്ള മല്ലി - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ കാശ്മീരിമുളക് - 3 എണ്ണം ജീരകം - 1 ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി
എരിവ് കുറച്ച് അഫ്ഗാനിസ്ഥാൻ സ്പെഷൽ ചിക്കൻ രുചി തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം, ചേരുവകൾ ചിക്കൻ – 6 കഷ്ണം സവാള – 1 എണ്ണം പച്ചമുളക് – 2എണ്ണം ഇഞ്ചി – ചെറിയ കഷ്ണം വെളുത്തുള്ളി – 6 എണ്ണം മല്ലിയില – ആവശ്യത്തിന് തൈര് – 3 സ്പൂൺ ഫ്രഷ് ക്രീം – 3 സ്പൂൺ കശുവണ്ടിപരിപ്പ് അരച്ചത് – 3 സ്പൂൺ കുരുമുളക് പൊടി –
പാർട്ടികളിൽ സ്റ്റാറാകാൻ ചിക്കൻ ഇനി ഇതുപോലെ ഉണ്ടാക്കി നോക്കൂ, റസ്റ്ററന്റ് സ്റ്റൈൽ ഡൈനാമൈറ്റ് ചിക്കൻ രുചി ഇതാ. ചേരുവകൾ എല്ലില്ലാത്ത ചിക്കൻ - അരക്കിലോഗ്രാം വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത് - 2 ടീസ്പൂൺ മുളകുപൊടി - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ സോയാസോസ് - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ മുട്ട - 1 ഒറിഗാനോ - 1 ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന് മൈദാ –
കൂടുതൽ പേരും മടുപ്പ് കൂടാതെ എപ്പോഴും ആസ്വദിച്ചു കഴിക്കുന്നതാണ് ചിക്കൻ വിഭവങ്ങൾ. ഏത് വിഭവം ആയിരുന്നാലും അതിന്റെ രുചിയും മണവും നിറവും പ്രധാനമാണ്. ചില വിഭവങ്ങൾ കാണുമ്പോൾ തന്നെ കഴിക്കാൻ കൊതി തോന്നാറുണ്ട്. കാണുമ്പോൾ തന്നെ കഴിക്കാൻ തോന്നുന്ന തരത്തിൽ ഉള്ള ഒരു ചിക്കൻ വിഭവം. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ - 1
തേങ്ങ അരയ്ക്കാതെ തന്നെ നല്ല നാടൻ കോഴിക്കറി തയാറാക്കുന്നതെങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ 750 ഗ്രാം ചിക്കൻ ഉപ്പു പുരട്ടി മാറ്റി വയ്ക്കുക. വറുക്കാൻ ആവശ്യമുള്ള മസാലകൾ: പച്ചമല്ലി – കാൽകപ്പ് + ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ ചുവന്ന മുളക് - 6 ഗ്രാമ്പൂ 6 ഏലക്കായ - 3 പട്ട - 2 ചെറിയ കഷ്ണം കുരുമുളക് – 8 പെരുംജീരകം അര
അരക്കിലോ ചിക്കന് ഉപ്പും മഞ്ഞള്പൊടിയും ചേര്ത്ത് കുക്കറില് നന്നായി വേവിക്കുക. ചൂട് കുറഞ്ഞ ശേഷം ഇറച്ചി മാത്രമായി വേര്പെടുത്തി എടുക്കുക. ഇതില് അരടീസ്പൂണ് ഉപ്പ്, കാല് ടീ സ്പൂണ് മഞ്ഞള്പ്പൊടി, അര ടീസ്പൂണ് കുരുമുളക് പൊടി, ഒരു ടീസ്പൂണ് കാശ്മീരി മുളക്പൊടി, മൂന്ന് ടേബിള് സ്പൂണ് കോണ്ഫ്ളവര്
ക്രിസ്മസ് വിഭവങ്ങളിൽ ഒരു ഗോവൻ സ്റ്റൈൽ ചിക്കൻ വിന്താലു തയാറാക്കിയാലോ? ഈ വിന്താലു മസാല ഉപയോഗിച്ച് ബീഫ്, പോർക്ക് രുചികളും തയാറാക്കാം. വിന്താലു മസാല തയാറാക്കാൻ ആവശ്യമുള്ള ചേരുവകൾ: അഞ്ച് കാശ്മീരി മുളക് വെള്ളത്തിൽ 10 മിനിറ്റ് കുതിർത്ത് വയ്ക്കുക. ഒരു ടീസ്പൂൺ മല്ലി, ഒരു ടീസ്പൂൺ കുരുമുളക്, കാൽ ടീസ്പൂൺ
ചിക്കൻ എങ്ങനെ വ്യത്യസ്ഥമായി വയ്ക്കാം എന്നാണ് പലരും ചിന്തിക്കുന്നത്. ചോറിനും ചപ്പാത്തിക്കും ഒപ്പം വ്യത്യസ്തമായ രുചിയിൽ കഴിക്കാവുന്ന ഒരു അടിപൊളി പുളിയിഞ്ചി ചിക്കനാണ് ഇവിടെ പരിചയപ്പടുത്തുന്നത്. ചെറിയ എരിവും മധുരവും പുളിയും ചേർന്നതാണ് രുചി. ചേരുവകൾ എണ്ണ – 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ ഉലുവ – 1/2 ടീ സ്പൂൺ കടുക് –
Results 1-10 of 18