Activate your premium subscription today
മുംബൈയില് പോയിട്ടുള്ളവര്ക്ക് അറിയാം, വടപാവിന് തെരുവോരക്കടകളില് എത്രത്തോളം സ്വാധീനമുണ്ടെന്ന്. അതുകൊണ്ടാണ് 'ബോംബെ ബർഗർ' എന്നും ഇതിനെ വിളിക്കുന്നത്. ഉള്ളില്, പുഴുങ്ങിയ ഉരുളക്കിഴങ്ങ് മല്ലിയിലയും പച്ചമുളകും ചേർത്ത് കുഴച്ച് മാവിൽ മുക്കി പൊരിച്ചെടുക്കുന്ന വട വെച്ച്, പുറമേ ചുവന്ന മുളക്പൊടി വിതറി
മുംബൈയിലെ തെരുവുകളില് നിന്നും വന്ന എളിമയാര്ന്ന ഒരു ഭക്ഷണവിഭവമാണ് പാവ് ഭാജി. വെണ്ണ പുരട്ടിയ ബ്രെഡിനൊപ്പം, പച്ചക്കറികള് ചേര്ത്തുണ്ടാക്കുന്ന ഭാജി ചൂടോടെ ഒരു പ്ലേറ്റിലേക്ക് വിളമ്പുന്നു. മഹാരാഷ്ട്രയുടെ സംസ്കാരത്തിന്റെ തന്നെ ഭാഗമായ ഈ വിഭവത്തിന് ലോകമെങ്ങും ആരാധകരുണ്ട്. അതുകൊണ്ടുതന്നെ ചൂടപ്പം പോലെ
Results 1-2