Activate your premium subscription today
മൺചട്ടിയിൽ തയാറാക്കുന്ന നല്ല നാടൻ രുചി, നാവിൽ വയ്ക്കുമ്പോൾ മനസ് നിറയ്ക്കും രുചി. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ – 500 ഗ്രാം ഇഞ്ചി – 60 ഗ്രാം വെളുത്തുള്ളി – 60 ഗ്രാം ചെറിയ ഉള്ളി – 150 ഗ്രാം തക്കാളി – 100 ഗ്രാം കാന്താരി – 30 ഗ്രാം കറിവേപ്പില – 3 തണ്ട് തേങ്ങാപ്പാൽ – 100 മില്ലി (കട്ടിയുള്ളത്) കടുക് – 30
സാധാരണ മീൻ പൊള്ളിക്കുമ്പോൾ ചുവന്ന നിറത്തിലാണു കിട്ടുന്നത്. ഇവിടെ കാന്താരി മുളകിന്റെയും ഇഞ്ചിയുടെയും വെളുത്തുള്ളിയുടെയും കൂട്ടാണ് രുചിപകരുന്നത്. മുളകുപൊടി, മഞ്ഞൾപ്പൊടി ഒന്നും ഇതിൽ ഉപയോഗിച്ചിട്ടില്ല, മീനിന്റെ യഥാർത്ഥ രുചി അറിയാം. ചെറിയുള്ളിയും കാന്താരിയും ചേർത്തുള്ള മീൻ പൊള്ളിച്ചത് കിടുക്കൻ
Results 1-2