Activate your premium subscription today
ഭക്ഷണപ്രിയരെ കൊതിപ്പിക്കുന്നൊരു കിടിലൻ വിഭവമാണ് ആടിന്റെ വാരിയെല്ല് കനലിൽ ചുട്ടെടുത്തത്. ആരേയും കൊതിപ്പിക്കും രുചി. വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കിയെടുക്കാവുന്ന ഗ്രിൽഡ് ലാംപ് ചോപ്സ്. ആടിന്റെ വാരിയെല്ലിനോടു ചേർന്ന ഭാഗമാണ് ഗ്രിൽ ചെയ്യാൻ എടുത്തിരിക്കുന്നത്. ഏറ്റവും മാംസളവും മൃദുവുമായ മാംസ ഭാഗമാണിത്. ആവി
ഉപ്പിലിട്ട കുഞ്ഞുള്ളിയും പച്ചമുളകും ചേർത്ത് കഴിക്കാൻ ഗ്രിൽ ചെയ്ത ലാംപ് ചോപ്. ചേരുവകൾ ലാംപ് ചോപ് – 1 കിലോഗ്രാം ജിൻജർ ഗാർലിക് പേസ്റ്റ് – 3 ടീസ്പൂൺ കുരുമുളക് തരിയായി പൊടിച്ചത് – 1 ടീസ്പൂൺ ഒരു നാരങ്ങയുടെ നീര് ഹിമാലയൻ പിങ്ക് സോൾട്ട് / ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന് പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം 1) വൃത്തിയാക്കിയ
Results 1-2