Activate your premium subscription today
സൗദി അറേബ്യൻ വിഭവമായ കബ്സ എങ്ങനെ വളരെ സ്വാദിഷ്ഠമായും എന്നാൽ വേഗത്തിലും തയാറാക്കിയെടുക്കാമെന്നു നോക്കാം. കബ്സയിൽ തീർച്ചയായും ചേർക്കേണ്ട ഒരു കാര്യമാണ് ഡ്രൈ ലെമൺ അഥവാ ഉപ്പു വെള്ളത്തിൽ പുഴുങ്ങി ഉണക്കിയെടുത്ത നാരങ്ങാ. ഇത് കടകളിൽ സുലഭമാണ് അല്ലെങ്കിൽ നമുക്ക് വീട്ടിൽ തന്നെ
അറേബ്യയുടെ തനി രുചിയിലുള്ള കബ്സ വളരെ എളുപ്പത്തിലും അതേ സ്വാദോടെ കൂടി വീട്ടിൽ തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ – 1 കിലോഗ്രാം സവാള - 2 തക്കാളി പഴുത്തത് – 3 വെളുത്തുള്ളി – 6 വലിയ അല്ലി പച്ചമുളക് - 2 ഏലയ്ക്ക – 6 ഗ്രാമ്പൂ – 6 ചെറിയ ജീരകം – ഒരു ടീസ്പൂൺ കുരുമുളക് – ഒരു ടീസ്പൂൺ ബ്ലാക്ക് ലെമൺ – 2 ബേ ലീഫ് –
Results 1-2