Activate your premium subscription today
നാട്ടിലെ മാങ്ങാ പുളിശ്ശേരി പോലെ ഗോവയിലുമുണ്ട് രസികന് മാങ്ങാക്കറി. പഴുത്ത മാങ്ങ കൊണ്ട് ഉണ്ടാക്കുന്ന ഈ കറിക്ക് 'ഗോട്ടാച്ചെ സസവ്' എന്നാണു പറയുന്നത്. ഇത് പെട്ടെന്ന് ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാവുന്നതെയുള്ളു. എങ്ങനെയാണ് ഇത് തയാറാക്കുന്നത് എന്ന് നോക്കാം. ചേരുവകള് മാമ്പഴം - 8 ശർക്കര - 1/2 കപ്പ് ഉപ്പ് ചിരവിയ തേങ്ങ
യാത്രകൾ അക്ഷരാർത്ഥത്തിൽ മനോഹരമാകുന്നത് അവിടുത്തെ തനതുവിഭവങ്ങളുടെ രുചി കൂടി ചേരുമ്പോഴാണ്. വിദേശത്തു നിന്നും സ്വദേശത്തു നിന്നും ധാരാളം സഞ്ചാരികൾ എത്തുന്നത് കൊണ്ടുതന്നെ എല്ലാ തരം വിഭവങ്ങളും ലഭ്യമാകുന്ന നാടാണ് ഗോവ. എങ്കിലും ഗോവൻ യാത്രയിൽ അവിടെ മാത്രം ലഭിക്കുന്ന ചില വിഭവങ്ങളുടെ രുചിയറിയണമെന്നും
ക്രിക്കറ്റ് മാത്രം അല്ല ഭക്ഷണവും ഏറെ ഇഷ്ടപ്പെടുന്നയാളാണ് സച്ചിന് ടെന്ഡുല്ക്കര്. ഗോവൻ യാത്രയിൽ ലോക്കൽ ഫ്ലേവറിലുളള വിഭവങ്ങള് പരിചയപ്പെടുത്തുന്ന വിഡിയോ ഇന്സ്റ്റഗ്രാമിലൂടെ പങ്കുവയ്ക്കുകയാണ് താരം. ഗോവയിലെ കഫേ റ്റാറ്റു എന്ന കഫെയില് പ്രാദേശികമായി ലഭ്യമായ വിഭവങ്ങളാണ് സച്ചിന് വിഡിയോയില്
നല്ല ഒന്നാന്തരം സമുദ്ര വിഭവങ്ങൾക്കായി നാവ് കൊതിക്കാൻ തുടങ്ങിയിട്ട് കാലം കുറച്ചായോ? അൽപം പോർച്ചുഗീസ് പാരമ്പര്യമൊക്കെയുള്ള നല്ല ക്ലാസ് തറവാടി സീഫുഡ് ക്യുസിൻസ് തേടി പോയാലോ! എന്നാ പിന്നെ ഒന്നും നോക്കണ്ട, നേരെ കൊച്ചിക്കു പോര്.!! കൊച്ചിയിലെ മാരിയറ്റ് ഹോട്ടലിലെ കസവ റസ്റ്ററന്റിൽ (Cassava restaurant) ഭക്ഷണ
ഗോവയിൽ ചീനവലകളില്ല. ഗോവക്കാർക്കു പക്ഷേ മീൻകിട്ടാൻ മുട്ടൊന്നുമില്ല. മീനാണ് അവരുടെ ജീവിതം. മീനില്ലാത്ത ഗോവയിൽ ഫെനിയുണ്ടായിട്ടുപോലും കാര്യമില്ല. മീനില്ലാതെ ടൂറിസവുമില്ല. മീനും ചോറുമാണു ശരാശരി ഗോവക്കാരന്റെ ഉച്ചഭക്ഷണം. മീൻകറി, റവയിൽ മുക്കിയോ അരപ്പിൽ മുക്കിയോ വറുത്തെടുക്കുന്ന മീൻ, ഒരുകൂട്ടം പച്ചക്കറി,
Results 1-5