Activate your premium subscription today
പലരുചിയിൽ മീൻകറി തയാറാക്കാവുന്നതാണ്. മുളകിട്ടതും തേങ്ങയരച്ചതും വറുത്തരച്ചതുമൊക്കെ മിക്കവർക്കും പ്രിയമാണ്. ഹോട്ടലിൽ കിട്ടുന്ന രുചിയിൽ തേങ്ങാപ്പാലും പച്ചമാങ്ങയും ചേർത്ത മീൻമാങ്ങ കറി ഉണ്ടാക്കിയാലോ? അപ്പം ഇടിയത്തിനും ചോറിനും പറ്റിയ കിടിലൻ കോമ്പിനേഷൻ. ചേരുവകൾ •മീൻ - 1 കിലോ •വെളിച്ചെണ്ണ - 2
മുളകിട്ടും തേങ്ങയരച്ചുമെല്ലാം മീൻകറി ഉണ്ടാക്കാറുണ്ട്. ഈ രണ്ടും കറികളും ചോറിന് സൂപ്പറാണ്. അധികം എരിവ് വേണ്ട എന്നുള്ളവർ തേങ്ങയരച്ചാണ് മിക്ക മീനുകളും വയ്ക്കുന്നത്. എന്നാൽ ഇനി തേങ്ങയരക്കാതെയും അടിപൊളി രുചിയിൽ മീൻകറി തയാറാക്കാം. തേങ്ങ അധികം ചെലവാകുമെന്ന ടെൻഷനും വേണ്ട. എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ഏതു
അങ്കമാലിയുടെ സദ്യവട്ടങ്ങളിലെ പ്രധാനപ്പെട്ടൊരു വിഭവമാണു മാങ്ങയിട്ട മീൻ കറി, ഈ കറിയും അതിനൊപ്പം തേങ്ങാപ്പാൽ ചേർത്തൊരു സ്പെഷൽ സർലാസും മാത്രം മതി ഊണു ഗംഭീരമാക്കാൻ. ഞെരടിയെടുക്കുന്ന സവാളയിലേക്കു പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചെറിയൊരു കഷ്ണം ഇഞ്ചിയും ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് എടുക്കും.
Results 1-3