Activate your premium subscription today
ഓണത്തിന് സദ്യയൊരുക്കാൻ എത്ര കൂട്ടം കറി തയാറാക്കണം എന്ന ചിന്തയിലാണ് മിക്ക വീട്ടമമ്മാരും. പലതരം എരിശ്ശേരിയുണ്ട്. മത്തൻ, ചക്ക, ചീരപരിപ്പ് എരിശ്ശേരിയുടെ രുചികഥ അങ്ങനെ നീളുന്നു. ഇത്തവണ പുതിയ രുചിയിൽ അമരപയർ ചേർത്ത എരിശ്ശേരി തയാറാക്കിയാലോ? എത്ര കറികൾ തയാറാക്കിയാലും ഓണത്തിന് എരിശ്ശേരിയുടെ സ്വാദും വേണം.
സദ്യയിലെ കൂട്ടുകറി അല്ലെങ്കിൽ വറുത്തെറുശ്ശേരി എന്ന് പറയുന്ന വിഭവം മനസ്സിൽ നിന്നും മായില്ല... അത്രയും രുചികരമാണ്. വറുത്തു ചേർക്കുന്ന ചേരുവകൾ എല്ലാം ചേരുമ്പോൾ ഈ കറിയുടെ സ്വാദ് ഇരട്ടി ആവും. ചേരുവകൾ മത്തങ്ങ - 250 ഗ്രാം പച്ചക്കായ - 250 ഗ്രാം കുരുമുളക് - 4 സ്പൂൺ ജീരകം - 1 സ്പൂൺ തേങ്ങ - ഒരു തേങ്ങ
സദ്യയ്ക്കു മാത്രമല്ല എല്ലാ ദിവസവും തയാറാക്കാവുന്ന രുചികരമായ എരിശ്ശേരി. ചേരുവകൾ വൻപയർ - 1/2 കപ്പ് (കഴുകി 2 മണിക്കൂർ വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്ത്) മത്തങ്ങ - 2 കപ്പ് മഞ്ഞൾ പൊടി - 1/2 ടീസ്പൂൺ + 1/4 ടീസ്പൂൺ മുളകുപൊടി - 1/2 ടീസ്പൂൺ തേങ്ങ - 4 ടേബിൾ സ്പൂൺ +7 ടേബിൾ സ്പൂൺ ജീരകം - 1/2
ഉച്ചയൂണിന് ഒരു എരിശ്ശേരി ഉണ്ടായിരുന്നെങ്കിലെന്ന് കൊതി തോന്നുന്നുണ്ടോ. വളരെ സ്വാദിഷ്ടമായ അതേസമയം ഹെൽത്തിയായ മത്തങ്ങാ എരിശ്ശേരിയുണ്ടാക്കാൻ പഠിച്ചാലോ?. പച്ചഏത്തക്കയും ചേനയും ചേർത്തുണ്ടാക്കുന്ന ഈ എരിശ്ശേരി കുട്ടികളുടെയും മുതിർന്നവരുടെയും മനംകവരുമെന്നുറപ്പ്. എരിശ്ശേരി എങ്ങനെ തയാറാക്കാമെന്നു
Results 1-4