Activate your premium subscription today
എത്ര കൂട്ടിയാലും മതി വരില്ലാത്ത രുചിയിൽ ഉള്ളി തീയൽ. ചേരുവകൾ വെളിച്ചെണ്ണ – 4 ടേബിൾസ്പൂൺ ചെറിയുള്ളി – 500 ഗ്രാം പച്ചമുളക് – 2-3 എണ്ണം മഞ്ഞൾ പൊടി – 1 ടീസ്പൂൺ മല്ലി - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ തേങ്ങ - അര മുറി ചിരവിയത് കറിവേപ്പില - 1 പിടി ചുവന്ന മുളക് - 8-10 എണ്ണം ഉപ്പ് - ആവശ്യാനുസരണം പുളി - ഒരു നെല്ലിക്ക
ചെറിയ ഉള്ളിയും കൂണും ചേർത്തൊരു തീയൽ. കൂൺ ഇഷ്ടവിഭവമായതു കൊണ്ടാണ് തീയലിൽ ചേർത്തതെന്ന് ലേഖ എം. ജി. ശ്രീകുമാർ, സാധാരണ തീയലിൽ നിന്നും വ്യത്യസ്ത രുചിയും ലഭിക്കും. ചേരുവകൾ ചേരുവകൾ ചെറിയ ഉള്ളി - 25 എണ്ണം മഷ്റൂം - 6 - 7 എണ്ണം വെളിച്ചെണ്ണ - ആവശ്യത്തിന് ചിരകിയ തേങ്ങ - 1 കപ്പ് മുളക് പൊടി - 2 ടീസ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി - 2 ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾ പൊടി - 1/2 ടീസ്പൂൺ ശർക്കര - 1 ചെറിയ കഷണം വാളൻ പുളി - 1 ചെറിയ
Results 1-2