Activate your premium subscription today
ഏറ്റവും കൂടുതല് ആരാധകരുള്ള പാനീയങ്ങളില് ഒന്നാണ് ലസ്സി. പല ചേരുവകള് ചേര്ത്ത് ഉണ്ടാക്കാമെങ്കിലും മാങ്ങയും തൈരും ചേര്ത്ത് ഉണ്ടാക്കുന്ന മാംഗോ ലസ്സി വളരെ ജനപ്രിയമാണ്. വേനല്ക്കാലങ്ങളില് ഉത്തരേന്ത്യയിലെങ്ങും സുലഭമായി കിട്ടുന്ന, വളരെ ക്രീമിയും രുചികരവുമായ ഈ പാനീയത്തെ തേടി ഒരു രാജ്യാന്തര അംഗീകാരം
കഴിച്ചാൽ നാവിലും ചുണ്ടിലും പർപ്പിൾ നിറം നിറയ്ക്കുന്ന ഞാവൽപ്പഴം കൊണ്ടൊരുക്കാം സൂപ്പർ ലസ്സി. ചേരുവകൾ ഞാവൽപ്പഴം - 25 എണ്ണം മാമ്പഴം - 1 എണ്ണം തൈര് - 1 കപ്പ് (അധികം പുളിയില്ലാത്തത്) പഞ്ചസാര - 3 ടേബിൾസ്പൂൺ ഏലക്കായ - 1 എണ്ണം ഐസ് ക്യൂബ്സ് - 4 എണ്ണം പുതിനയില - 3 എണ്ണം ഡ്രൈ ഫ്രൂട്സ് - 1 ടീസ്പൂൺ
ഒന്ന് കൂൾ ആകാൻ രണ്ടു ലസ്സി രുചികൾ, സ്വീറ്റ് ലസ്സി, മാംഗോ ലസ്സി. സ്വീറ്റ് ലസ്സി തൈര് - 1 കപ്പ് ഐസ് ക്യൂബ്സ് പഞ്ചസാര തയാറാക്കുന്ന വിധം ഒരു മിക്സി ജാറിലേക്കു തൈര്, ഐസ് ക്യൂബ്സ്, പഞ്ചസാര എന്നിവ ചേർത്ത് ചെറിയ സ്പീഡിൽ അടിച്ചെടുക്കുക. സ്വീറ്റ് ലസ്സി തയാർ മാങ്കോ ലസ്സി തൈര് - 1 കപ്പ് പഴുത്ത
പുതുരുചികളൊരുക്കി ഭക്ഷണപ്രേമികളുടെ മനസ്സു കവരാൻ കാത്തിരിക്കുകയാണ് വഴിയോരക്കച്ചവടക്കാരും ഫുഡ്വ്ലോഗർമാരുമൊക്കെ. കൈയിൽ കിട്ടുന്ന എന്തു കോംബിനേഷനും പരീക്ഷിക്കാൻ ധൈര്യം മാത്രമാണ് അവരുടെ കൈമുതൽ. ചിലചേരുവകൾ ഒത്തുചേരുമ്പോൾ അസാധ്യരുചിയും മറ്റു ചിലപ്പോൾ അസാധ്യപഴിയുമാണ് വിഭവവത്തിന്റെ സ്രഷ്ടാക്കളെ
വേനലിൽ കുളിർമ നൽകാനും വിശപ്പും ദാഹവും ക്ഷീണവും അകറ്റാൻ വ്യത്യസ്തമായ അഞ്ച് രുചികളിൽ ലസ്സി തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ തൈര് - ഒരു ലിറ്റർ (പുളി ഇല്ലാത്ത കട്ട തൈര് ) പഞ്ചസാര – ആവശ്യത്തിന് കൈതചക്ക - ഒരു കഷ്ണം മാങ്ങ - രണ്ട് എണ്ണം ഷമാം - ഒരു കഷ്ണം പൊതിന ഇല , ഇഞ്ചി ചെറിയ കഷ്ണം ചെറു നാരങ്ങ ചെറിയ കഷ്ണം കസ്കസ് -
Results 1-5