Activate your premium subscription today
ബിരിയാണിക്ക് അൽപം തലക്കനം കൂടിയെന്നു കേട്ടാൽ ഞെട്ടണ്ട! കഴിഞ്ഞ ദിവസം സ്വിഗ്ഗി പുറത്തുവിട്ട വാർഷിക റിപ്പോർട്ടിലൂടെ കണ്ണോടിക്കുന്ന ആരും പറയും, ആവാം, ബിരിയാണിക്ക് അൽപം തലക്കനമൊക്കെ ആവാം എന്ന് .. കാരണം ഈ വർഷം സ്വിഗിയിലൂടെ ഇന്ത്യക്കാർ ഏറ്റവും കൂടുതൽ ഓർഡർ ചെയ്ത വിഭവം ബിരിയാണിയാണ്. തുടർച്ചയായി ഏഴാം
കഴിച്ചാൽ വീണ്ടും കഴിക്കാൻ തോന്നുന്ന രുചിയിൽ അസ്സൽ ചെമ്മീൻ ബിരിയാണി തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ ചെമ്മീൻ മാരിനേറ്റ് ചെയ്യാൻ ആവശ്യമായ ചേരുവകൾ • മുളകുപൊടി - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ • മഞ്ഞൾപ്പൊടി - 1 ടീസ്പൂൺ • ജീരകപ്പൊടി - 1/2 ടീസ്പൂൺ • പുതിനയില അരിഞ്ഞത് - 1/4 കപ്പ് • മല്ലിയില അരിഞ്ഞത് - 1/4 കപ്പ് • ഇഞ്ചി
അറുപത് വർഷത്തെ രുചി പെരുമയുമായി ഭക്ഷണ പ്രിയരുടെ ഇഷ്ട ബ്രാൻഡായ ഡിണ്ടിഗൽ തലപ്പാക്കട്ടി ബിരിയാണി കൊച്ചിയിൽ. ഡിണ്ടിഗൽ തലപ്പാക്കട്ടിയുടെ ആദ്യ ഫൈൻ ഡൈൻ ഇൻ റസ്റ്ററന്റ്. കളമശേരിയിൽ നോർത്ത് കളമശേരിയിൽ ഡെക്കാത്തലോണിനു സമീപം പ്രവർത്തനം ആരംഭിച്ചു..Dindigul Thalappakatti Restaurant, Thalappakatti Biryani, Food News, Kochi
Results 1-3