Activate your premium subscription today
ആവി പറക്കുന്ന ചൂടൻ ഇഡ്ഡലി, വറ്റൽ മുളകും ചെറിയ ഉള്ളിയും ചേർന്ന ചമ്മന്തിയും കായത്തിന്റെ നേരിയ ചുവയുള്ള സാമ്പാറും ചേർത്തു കഴിക്കാൻ എന്തു രസം! നാവിൽ വെള്ളം വരുന്നുണ്ടോ...എന്നാൽ രുചിയിൽ അതിലും രസവും വൈവിധ്യവുമുള്ള ഫ്രൈഡ് ഇഡ്ഡലിയുടെ പാചകകുറിപ്പ് നോക്കാം. ചേരുവകൾ ഒന്നാം ചേരുവ: തക്കാളി സോസ്–രണ്ട്
രാവിലത്തെ ഇഡ്ഡലി മിച്ചം ഉണ്ടോ? എങ്കിൽ നാലുമണിക്ക് ഒരു കിടിലൻ െഎറ്റമുണ്ടാക്കാം. സവാളയും ചെറിയ ഉള്ളിയും മസാലയും കുരുമുളകുമൊക്കെ ചേർന്ന വിഭവം. കാഴ്ചയിൽ മാത്രമല്ല രുചിയിലും സൂപ്പറായിരിക്കും. സിംപിളായി തയാറാക്കാവുന്ന റെസിപ്പി. രാവിലത്തെ ഇഡ്ഡലി ചെറുതായി അരിഞ്ഞെടുക്കണം. രണ്ട് സവാളയും ചെറിയ ഉള്ളിയും
സ്റ്റീൽ ഗ്ലാസിൽ ഇഡ്ലി, അതിൽ ഒരു മസാല, ഇതുപോലെ ഗംഭീര സ്വാദിൽ ഒരു വിഭവം ഉണ്ടെങ്കിൽ വേറെ ഒന്നും വേണ്ട. ചേരുവകൾ അരി - 2 ഗ്ലാസ് ഉഴുന്ന് - 1/2 ഗ്ലാസ് ഉലുവ - 1/2 സ്പൂൺ ഇഞ്ചി - 3 സ്പൂൺ ചതച്ചത് വെളുത്തുള്ളി - 3 സ്പൂൺ തോലോടെ ചതച്ചത് കുരുമുളക് - 1 സ്പൂൺ കറിവേപ്പില - 2 തണ്ട് സവാള - 1 എണ്ണം പെരുംജീരകം -
Results 1-3