Activate your premium subscription today
പ്രഷർ കുക്കറിൽ രുചികരമായി ബീഫ് കറി തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ ബീഫ് -1 കിലോഗ്രാം വെളിച്ചെണ്ണ - 2 1/2 ടേബിൾ സ്പൂൺ സവാള - 2 എണ്ണം ഇഞ്ചി ചതച്ചത് - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ പച്ച മുളക്- 4 എണ്ണം കറിവേപ്പില - ആവശ്യത്തിന് തക്കാളി - 4 എണ്ണം ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന് മഞ്ഞൾപ്പൊടി - 1/4
ചപ്പാത്തി, നാൻ എന്നിവയ്ക്കൊപ്പം കഴിക്കാൻ രുചികരമായ ബീഫ് കറി വ്യത്യസ്തമായി തയാറാക്കാം. ബീഫ് - 1 കിലോഗ്രാം സവാള - 2 കാപ്സിക്കം -1 ബീഫ് ഒരു കുക്കറില് ഇട്ട് അതിനൊപ്പം അര ടീസ്പൂണ് മുളകുപൊടി, അര ടീസ്പൂണ് ഗരം മസാല, ഉപ്പ് എന്നിവ ചേര്ത്ത് വേവിച്ചെടുക്കുക. ഇത് ഊറ്റിയെടുത്ത് ആ വെള്ളം മാറ്റി വയ്ക്കുക.
മസാലയിൽ പൊതിഞ്ഞ ബീഫ്, പ്രഷർകുക്കറിൽ വേവിച്ചെടുത്ത ശേഷം ഉള്ളിയും സവാളയും ഈ രീതിയിൽ ചേർത്ത് നോക്കൂ രുചി കൂടും. ചേരുവകൾ ബീഫ് - 1 കിലോഗ്രാം ഇഞ്ചി ചതച്ചത് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് -10 കാശ്മീരി മുളകുപൊടി - 3/4 ടേബിൾസ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ ഗരം മസാലപ്പൊടി – 1+1/2
ഉള്ളി വഴറ്റി സമയം കളയണ്ട എളുപ്പത്തിൽ ഒരു ബീഫ് ഉലർത്തിയത് കിടിലൻ രുചിയിൽ ചേരുവകൾ ബീഫ് - 500 ഗ്രാം ചെറിയ കഷ്ണങ്ങൾ ചുവന്നുള്ളി - 1/2 കപ്പ് അരിഞ്ഞത് ഇഞ്ചി - ഒന്നര ടേബിൾസ്പൂൺ ചതച്ചത് വെളുത്തുള്ളി - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ ചതച്ചത് പച്ചമുളക് - 2 അരിഞ്ഞത് മുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി - 2 ടീസ്പൂൺ പെരുംജീരകം
കൊതിയൂറും നാടൻ ബീഫ് കറി ഈ രീതിയിൽ തയാറാക്കി നോക്കൂ... ചേരുവകൾ ബീഫ് - 1.5 കിലോഗ്രാം സവാള - 4 എണ്ണം പച്ചമുളക് - 6 എണ്ണം ( കാന്താരി 10 എണ്ണം) ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് - 3 ടേബിൾസ്പൂൺ ചെറിയ ഉള്ളി - 10 എണ്ണം തേങ്ങാക്കൊത്ത് - 1/4 കപ്പ് കറിവേപ്പില - ആവശ്യത്തിന് മഞ്ഞൾപ്പൊടി -11/4 ടീസ്പൂൺ കാശ്മീരി
നോൺവെജ് വിഭങ്ങളിൽ ഏറ്റവും കൂടുതൽ ഇഷ്ടപെടുന്ന ഒന്നാണ് ബീഫ് വിഭവങ്ങൾ. ഇതിനോടകം നാടനും ചൈനീസും ഒക്കെ ബീഫിൽ പരീക്ഷിച്ചു കഴിഞ്ഞു. എന്നാലും എപ്പോഴും വ്യത്യസ്തത ഇഷ്ടപെടുന്നവർക്ക് ഉണ്ടാക്കാൻ പറ്റിയ ഒരു നാടൻ വിഭവമാണ് ബീഫ് പൊടി മസാല. നല്ല നാടൻ സ്റ്റൈലിൽ മസാല പൊടിച്ചു ചേർത്തുണ്ടാക്കുന്ന ബീഫിന്റെ രുചി ഒന്നു
അടിപൊളി ടേസ്റ്റിലൊരു ബീഫ് ഇതാ .ഇനി പാത്രം കാലിയാകുന്ന വഴിയറിയില്ല ... ചേരുവകൾ ബീഫ് - അരക്കിലോ കാശ്മീരി മുളക്പൊടി - ഒന്നര ടേബിൾസ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി - അരടീസ്പൂൺ കടുക് - 1 ടീസ്പൂൺ വലിയ ജീരകം - 1 ടീസ്പൂൺ ചെറിയ ജീരകം - അരടീസ്പൂൺ കുരുമുളക് - 1 ടീസ്പൂൺ ഉലുവ- കാൽടീസ്പൂൺ ഏലക്കായ - 1 ഗ്രാമ്പു - 2 പട്ട -
ചോറിനും അപ്പത്തിനും കൂട്ടാവുന്ന ഉഗ്രൻ ടേസ്റ്റുള്ള ബീഫ് ഫ്രൈ എങ്ങനെ തയാറാക്കാമെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ ബീഫ് - 500 ഗ്രാം ചെറിയ ഉള്ളി - 4 എണ്ണം വെളുത്തുള്ളി - 15 അല്ലി ജീരകം - 1 ടീ സ്പൂൺ തേങ്ങ ചിരകിയത് - 1/ 2 മുറി തേങ്ങയുടേത് മുളക് പൊടി മഞ്ഞൾ പൊടി ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന് നാരങ്ങാ നീര് - 1
നാടൻ രീതിയിൽ തേങ്ങാക്കൊത്തിട്ട രസികൻ ബീഫ് പെരളൻ, കപ്പയ്ക്കൊപ്പം സൂപ്പർ രുചിയിൽ തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ • ബീഫ് - 1 കിലോഗ്രാം • സവാള - 1 ഇടത്തരം • ചെറിയ ഉള്ളി - 30 എണ്ണം • വെളുത്തുള്ളി - 12 അല്ലി • ഇഞ്ചി - വലിയ ഒരു കഷണം. • പച്ചമുളക് - 6 എണ്ണം • തേങ്ങ - 1/2 മുറി (നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്) • വിനാഗിരി -1
തട്ടുകടസ്റ്റൈൽ ബീഫ് കറിയുണ്ടെങ്കിൽ പൊറോട്ടയ്ക്കും ചപ്പാത്തിക്കും ചോറിനും വേറേ കറി വേണ്ട! ചേരുവകൾ • ബീഫ് - 1/2 കിലോഗ്രാം • മഞ്ഞൾപ്പൊടി - 1/2 ടീസ്പൂൺ • വിനാഗിരി - 1 ടീസ്പൂൺ • സവാള - 2 (ചെറിയത് ) • തക്കാളി - 1 ( ചെറിയത്) • ഇഞ്ചി - ചെറിയ കഷണം • വെളുത്തുള്ളി - 15 അല്ലി • കുരുമുളക് - 1 tsp •
Results 1-10 of 13