Activate your premium subscription today
മുട്ട പലരുചിയിൽ പല ഭാവത്തിൽ തയാറാക്കാം. റോസ്റ്റ് ചെയ്തെടുത്താൽ പിന്നെ പറയാനില്ല. അടിപൊളി രുചിയിൽ സ്വാദിഷ്ടമായ മുട്ട റോസ്റ്റ് തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ: • മുട്ട - 4 എണ്ണം • വെള്ളം – ആവശ്യത്തിന് • ഉപ്പ് - 1/2 ടീസ്പൂൺ • വെളിച്ചെണ്ണ - 4 - 5 ടേബിൾ സ്പൂൺ • കടുക് - 1/2 ടീസ്പൂൺ • വെളുത്തുള്ളി (അരിഞ്ഞത്) - 8 അല്ലി • ഇഞ്ചി (അരിഞ്ഞത്) - 1 ഇഞ്ച് • സവാള ( കനം
അടുക്കളയിൽ കയറി ചടപടേന്നു തയാറാക്കാവുന്ന ഒരു കറിയാണ് മുട്ടക്കറി, മുട്ട പുഴുങ്ങി എടുക്കുമ്പോൾ ഈ കാര്യങ്ങൾ ശ്രദ്ധിക്കാം. ചേരുവകൾ മുട്ട - 4 എണ്ണം വിനാഗിരി - ഒന്നര ടീസ്പൂൺ തയാറാക്കുന്ന വിധം മുട്ട കഴുകിയ ശേഷം പ്രഷർ കുക്കറിൽ വയ്ക്കുക. ശേഷം വേവിക്കാൻ ആവശ്യത്തിനുള്ള വെള്ളം ഒഴിക്കുക.
ചോറ്, ചപ്പാത്തി, പൊറോട്ട, അപ്പം തുടങ്ങി ഏതിന്റെ കൂടെയും കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു കിടിലൻ മുട്ട റോസ്റ്റ് രുചി. ചേരുവകൾ : • മുട്ട - 4 എണ്ണം • സവാള - 3 എണ്ണം • ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് - 1 ടേബിള്സ്പൂണ് • പച്ചമുളക് - 2 എണ്ണം • തക്കാളി - 2 എണ്ണം • മഞ്ഞൾ പൊടി - ഒരു നുള്ള് • മല്ലിപ്പൊടി - 2
സാധാരണ തയാറാക്കുന്ന നാടൻ മുട്ടക്കറിയിൽ നിന്നും വ്യത്യസ്തമായ രുചിയിൽ പഞ്ചാബി മുട്ടക്കറി തയാറാക്കാം. ചപ്പാത്തി, പൂരി, പൊറോട്ട ഇവയുടെയൊക്കെ കൂടെ നല്ല കോമ്പിനേഷനാണ്. ചേരുവകൾ മുട്ട - 5 സവാള - 3 തക്കാളി - 2 വലുത് ഇഞ്ചി അരിഞ്ഞത് - ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് - ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ പച്ചമുളക്
വളരെ കുറച്ച് ചേരുവകൾ മാത്രം, നല്ല അടിപൊളി രുചിയിൽ ഒരു ബ്രേക്ക്ഫാസ്റ്റ് തയാറാക്കിയാലോ? ചേരുവകൾ ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – 2 കാരറ്റ് – 1 ബെൽ പെപ്പർ – 1/2 മുട്ട – 4 ഉപ്പ് – 2 ടീസ്പൂൺ കുരുമുളക് – 1/2 ടീസ്പൂൺ സോയാസോസ് – 1 ടീസ്പൂൺ കെച്ചപ്പ് – 1 ടീസ്പൂൺ മൈദ – 2 കപ്പ് തയാറാക്കുന്ന വിധം ഉരുളക്കിഴങ്ങ്,
ഇഡ്ഡലി തട്ടിൽ വേവിച്ച് എടുക്കുന്ന മുട്ട, മസാലയിൽ പൊതിഞ്ഞു വറുത്തെടുത്താൽ കിടിലൻ രുചിയാണ്. ചേരുവകൾ മുട്ട - 6 എണ്ണം മഞ്ഞൾപ്പൊടി - ¼ ടീസ്പൂൺ കാശ്മീരി മുളകുപൊടി - 2 ടീസ്പൂൺ കുരുമുളകു പൊടി - ½ ടീസ്പൂൺ ഗരം മസാല - ¼ ടീസ്പൂൺ വെളിച്ചെണ്ണ - ½ ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ് വെള്ളം വെളിച്ചെണ്ണ - വറുക്കാൻ
അരികുതിർത്തു അരയ്ക്കാതെ വെള്ളയപ്പം തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ അരിപ്പൊടി - 1 1/2 കപ്പ് തേങ്ങ ചിരവിയത് - 1/2 കപ്പ് വെളുത്ത അവൽ - 1/2 കപ്പ് യീസ്റ്റ് - 1/2 ടീസ്പൂൺ പഞ്ചസാര - 1 1/2 ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ് - പാകത്തിന് വെള്ളം - 2 കപ്പ് തയാറാക്കുന്നവിധം ആദ്യം തന്നെ ഒരു മിക്സിയുടെ
പ്രഭാത ഭക്ഷണത്തിന് രുചികരമായ പാലപ്പം തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ അരിപ്പൊടി വറുത്തത് - 1 കപ്പ് യീസ്റ്റ് - 1/4 ടീസ്പൂൺ പഞ്ചസാര - 2.5 ടേബിൾസ്പൂൺ കോക്കനട്ട് മിൽക്ക് പൗഡർ - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ ചോറ് - 1 ടീസ്പൂൺ വെള്ളം - 1 .5 കപ്പ് പാൽ തയാറാക്കുന്ന വിധം ഗ്രൈൻഡറിൽ അരിപ്പൊടി, യീസ്റ്റ് , തേങ്ങാപാൽപ്പൊടി,
നല്ല സോഫ്റ്റ് വെള്ളയപ്പം വളരെ രുചികരമായി തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ പച്ചരി - 2 കപ്പ് യീസ്റ്റ് - 1/2 ടീസ്പൂൺ പഞ്ചസാര - 1/3 കപ്പ് തേങ്ങ - 2 കപ്പ് ചെറിയഉള്ളി - 2 ജീരകം - 1/4 ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ് - 1/4 ടീസ്പൂൺ വെള്ളം, പാൽ – ആവശ്യത്തിന് തയാറാക്കുന്ന വിധം അരി 4 മണിക്കൂർ വെള്ളത്തിൽ ഇട്ട് കുതിർത്ത്
പ്രഭാത ഭക്ഷണത്തിന് അപ്പവും മുട്ടക്കറിയും തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ പച്ചരി – 1 1/2 കപ്പ് തേങ്ങ തിരുമ്മിയത് – 3/4 കപ്പ് ചോറ് - 1/2 കപ്പ് തേങ്ങാ വെള്ളം – 2 ഗ്ലാസ് പഞ്ചസാര – 2 ടേബിള് സ്പൂണ് ഉപ്പ് – പാകത്തിന് തയാറാക്കുന്ന വിധം 01. പച്ചരി വെള്ളത്തില് ഇട്ട് 6 – 8 മണിക്കൂര്
Results 1-10 of 39