Activate your premium subscription today
ഇന്ത്യൻ ക്യുസീനിലെ പ്രധാന ചേരുവകളിൽ ഒന്നാണ് വെളുത്തുള്ളി. ബിരിയാണി മുതൽ വിവിധ കറികളിൽ വരെ വെളുത്തുള്ളിയുടെ സാന്നിധ്യം ശക്തമാണ്. എന്നാൽ വെളുത്തുള്ളി മാത്രം കഴിക്കാൻ ഇഷ്ടമുള്ളവർക്ക് മുൻപിൽ വെളുത്തുള്ളി അച്ചാർ അല്ലാത്ത മറ്റൊരു വിഭവം കണ്ടെത്താൻ ബുദ്ധിമുട്ടാണ്. അങ്ങനെയുള്ളവർക്കായി അവതരിപ്പിക്കുന്നു
അവ്നും മുട്ടയും വേണ്ട, എളുപ്പത്തിൽ നാൻ വീട്ടിൽ ഉണ്ടാകാം ചേരുവകൾ മൈദ – 4 കപ്പ് ഓയിൽ – 1/4 കപ്പ് ഉപ്പ് – 1/2 ടീസ്പൂൺ ആക്ടീവ് ഡ്രൈ യീസ്റ്റ് – 1 1/2 ടീസ്പൂൺ പഞ്ചസാര – 1 ടീസ്പൂൺ ചെറുചൂടുവെള്ളം – 3/4 കപ്പ് ചെറുചൂട് പാൽ – 3/4 കപ്പ് ബട്ടർ – 3-4 ടേബിൾസ്പൂൺ തയാറാക്കുന്ന വിധം: 1. ഒരു ബൗളിൽ യീസ്റ്റ്,
ഫ്രൈയിങ് പാനിൽ യീസ്റ്റ് ചേർക്കാതെ നല്ല പെർഫെക്റ്റ് ബട്ടർ നാൻ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ മൈദ - 2 കപ്പ് പഞ്ചസാര – 1 ടീസ്പൂൺ ബേക്കിങ് പൗഡർ - അര ടീസ്പൂൺ ബേക്കിങ് സോഡാ - അര ടീസ്പൂൺ ഓയിൽ - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ തൈര് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന് ഇളം ചൂടുള്ള വെള്ളം – ആവശ്യത്തിന് വെളുത്ത എള്ള് -
തട്ടികൂട്ട് അല്ലാതെ അൽപം കഷ്ടപ്പാടുള്ള പാചകം, ദിയയുടെ സ്റ്റൈലിൽ പറഞ്ഞാൽ ‘ജീവൻ പണയപ്പെടുത്തി’യുള്ളൊരു പാചക വിഡിയോ!... വീട്ടിൽ ഉള്ള എല്ലാവരുടെയും സഹായം ഈ പാചകത്തിനു വേണ്ടി വന്നു എന്നും ദിയ കൃഷ്ണകുമാർ പറയുന്നു. നാൻ തയാറാക്കാൻ ചേരുവകൾ മൈദ ഉപ്പ് പഞ്ചസാര വെളുത്തുള്ളി ചെറുതായി
Results 1-4