Activate your premium subscription today
നല്ല രുചിയോടെ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാവുന്ന ചിക്കൻ സ്റ്റ്യൂ. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ - 1 കിലോഗ്രാം സവാള - 2 എണ്ണം (ചെറുത് ) ഇഞ്ചി - ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ വെളുത്തുള്ളി - ഒരു ടേബിൾ സ്പൂൺ പച്ചമുളക് - 5 എണ്ണം ഉരുളക്കിഴങ്ങ് - 2 എണ്ണം (മീഡിയം സൈസ് ) തേങ്ങാപ്പാൽ കട്ടിയുള്ളത് - 1 കപ്പ് (ഒന്നാം പാൽ ) തേങ്ങാപ്പാൽ കട്ടി
ഈസ്റ്റർ, ക്രിസ്മസ്, പെരുന്നാളുകൾ തുടങ്ങിയ ആഘോഷങ്ങൾക്ക് ഒഴിച്ചുകൂടാനാവാത്ത ഒരു വിഭവമാണ് അപ്പം അല്ലെങ്കിൽ പാലപ്പം. തേങ്ങ ചേർക്കാതെ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ പാലപ്പവും ഒഴിച്ചു കഴിക്കാൻ ബീഫ് ഇഷ്ടുവും(സ്റ്റ്യൂ) തയാറാക്കുന്നതെങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. എളുപ്പത്തിൽ ഒരു പാലപ്പം: ആവശ്യമായ ചേരുവകൾ: പശുവിൻ പാൽ - 1 ½
സ്വാദിഷ്ടമായ വെജിറ്റബിൾസ് സ്റ്റ്യൂ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ : വെളിച്ചെണ്ണ - 2 - 3 ടേബിൾസ്പൂൺ കറുവാപ്പട്ട - 2 എണ്ണം ഗ്രാമ്പു - 5 എണ്ണം ഏലയ്ക്ക - 3 എണ്ണം കുരുമുളക് - 8 എണ്ണം വെളുത്തുള്ളി (അരിഞ്ഞത്) - 1/2 ടീസ്പൂൺ ഇഞ്ചി (അരിഞ്ഞത്) - 1 ടീസ്പൂൺ സവാള (അരിഞ്ഞത്) - 2 എണ്ണം കറിവേപ്പില –
രാവിലെ ദോശ, അപ്പം, ഇഡ്ഡലി, ചപ്പാത്തി...ഏതിന്റെ കൂടെയായാലും, ഈയൊരു കറി മതി. അത്ര രുചികരമായ എണ്ണ ചേർക്കാത്ത വളരെ ഹെൽത്തി വിഭവം. ചേരുവകൾ ഉരുളക്കിഴങ്ങ് - 1/2 കിലോഗ്രാം സവാള - 1 എണ്ണം പച്ചമുളക് - 4 എണ്ണം കറിവേപ്പില - 3 തണ്ട് തേങ്ങാപ്പാൽ - 1 തേങ്ങയുടെ കട്ടിപ്പാൽ (ഒന്നാം പാൽ ) ഉപ്പ് - 1 1/2
പ്രഷർ കുക്കറിൽ എല്ലാ കഷ്ണങ്ങളും ചേർത്തു 5 മിനിറ്റിൽ തയാറാക്കാവുന്ന സ്റ്റ്യൂ. അപ്പം, ദോശ, ചപ്പാത്തി, ഇടിയപ്പം എന്നിവയുടെ കൂടെ കഴിക്കാൻ കിടിലൻ രുചിയാണ്. ചേരുവകൾ 1. ഉരുളകിഴങ്ങ് - 3 എണ്ണം 2. ബീൻസ് - 5 എണ്ണം 3. വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് - 1 അല്ലി 4. സവാള - 1 എണ്ണം & ചെറിയ ഉള്ളി - 3 എണ്ണം 5. ഇഞ്ചി
പ്രഭാത ഭക്ഷണത്തിനൊരുക്കാം റാഗിയപ്പം, കൂടെ ഉരുളക്കിഴങ്ങ് സ്റ്റ്യൂവും. യീസ്റ്റും ബേക്കിങ് സോഡയും ചേർക്കാത്ത സോഫ്റ്റ് വെള്ളയപ്പം ചേരുവകൾ റാഗിപ്പൊടി – 1 കപ്പ് ചോറ് – 1/4 കപ്പ് തേങ്ങ – 1/2കപ്പ് ചിരകിയത് പഞ്ചസാര – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന് വെള്ളം റാഗിപ്പൊടി വെള്ളം ഒഴിച്ച് കലക്കി ബാക്കി
ഗുണങ്ങളിലും മത്തങ്ങ മന്നനാണെന്നുള്ളതു പലർക്കും അറിയില്ല. വിറ്റാമിനുകളുടെയും (എ, സി, ഇ) ധാതുക്കളുടെയുമൊക്കെ കലവറയാണ് മത്തങ്ങ. അതുപോലെ തന്നെ സ്വാദിഷ്ടമായ വിഭവങ്ങളും ഉണ്ടാക്കാം. മത്തങ്ങ കൊണ്ട് ഉണ്ടാക്കാൻ പറ്റുന്ന ഒരു സൂപ്പർ ടേസ്റ്റി വിഭവം. ചേരുവകൾ മത്തങ്ങ - 1 കപ്പ് കോളിഫ്ലവർ - 1 കപ്പ് കാരറ്റ് -
പോർച്ചുഗീസുകാരുടെ വരവ് കൊണ്ട് കേരളത്തിന്റെ തനതായ രുചിക്കൂട്ടിൽ ഇടം നേടിയ ഇഷ്ടൂ. തനതായ സിറിയൻ ക്രിസ്ത്യൻ ഡിഷിനെ പുതിയൊരു രീതിയിൽ അവതരിപ്പിക്കുന്നു. ചേരുവകൾ ബേബി പൊട്ടറ്റോ – 2 ചിക്കൻ ബ്രസ്റ്റ് – 4 കാരറ്റ് – 1 സവാള – 1 പച്ചമുളക് – 3 ഇഞ്ചി ചതച്ചത് – 1 കഷ്ണം വെളിച്ചെണ്ണ – ആവശ്യത്തിന് തേങ്ങാപ്പാൽ –
ഇഡ്ഡലി, ദോശ, ചപ്പാത്തി എന്നിവയുടെ കൂടെ ഒരു കിടിലൻ കപ്പ സ്റ്റ്യൂ /പൂള ഇഷ്ടു ആയാലോ.. ചേരുവകൾ കപ്പ /പൂള /കൊള്ളി - 2 എണ്ണം സവാള - 1 എണ്ണം ഇഞ്ചി - 1 ചെറിയ കഷ്ണം പച്ചമുളക് - 3 അല്ലെങ്കിൽ 4 എണ്ണം നാളികേര പാൽ (കട്ടി പാൽ ) - 1 കപ്പ് വെളിച്ചെണ്ണ - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ കറിവേപ്പില - കുറച്ച് ഉപ്പ് -
നാടൻ കേരളാസ്റ്റൈൽ ചിക്കൻ സ്റ്റ്യൂ തയറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ: ചിക്കൻ - 1 കിലോഗ്രാം സവാള അരിഞ്ഞത് - 2 എണ്ണം കറിവേപ്പില - ആവശ്യത്തിന് ഇഞ്ചി ചതച്ചത് - 1 ചെറിയ കഷണം വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് - 8 എണ്ണം പച്ചമുളക് - 4 എണ്ണം കാരറ്റ് കഷ്ണങ്ങളാക്കിയത് - 2 എണ്ണം ഉരുളക്കിഴങ്ങ് കഷ്ണങ്ങളാക്കിയത്
Results 1-10 of 20