Activate your premium subscription today
ചൈനക്കാരുടെ വിചിത്രമായ ഭക്ഷണശീലങ്ങള് ഇന്റര്നെറ്റില് എന്നും തരംഗമാകാറുണ്ട്. പാറ്റ മുതല് പഴുതാര വരെ, ജീവനുള്ള എന്തിനെയും വേവിച്ചും അല്ലാതെയും കഴിക്കുന്ന ചൈനക്കാരുടെ ശീലം, കാണുന്നവര്ക്ക് പലപ്പോഴും അറപ്പുളവാക്കാറുണ്ട്. അത്തരമൊരു വ്യത്യസ്ത വിഭവമാണ് ഇപ്പോള് വൈറലാകുന്നത്. ഇന്സ്റ്റഗ്രാമില്
ജമ്മു കശ്മീര് മുതല് കന്യാകുമാരി വരെ ആയിരക്കണക്കിനു വിഭവങ്ങളും രുചികളുമുള്ള നാടാണ് ഇന്ത്യ. ഓരോ നാടിനും തനതായ പ്രാദേശിക രുചിഭേദങ്ങളുണ്ട്. എന്നാല് ലോകത്ത് എവിടെപ്പോയാലും എല്ലാവര്ക്കും അറിയാവുന്നതും എല്ലാവരും ഇഷ്ടപ്പെടുന്നതുമായ ചില വിഭവങ്ങളുണ്ട് - പ്രത്യേകിച്ച് യുവാക്കള്ക്കിടയില് ജനപ്രിയമായവ.
ഭക്ഷണം തയാറാക്കുമ്പോൾ സ്ഥിരം ഉണ്ടാക്കുന്നതിൽ നിന്നും മാറി പുതിയ രീതികൾ പരീക്ഷിക്കുന്നവരുണ്ട്. ചില പരീക്ഷണങ്ങൾ പരാജയപ്പെടുമ്പോൾ വിജയം കാണുന്നവയും ഉണ്ട്. എന്നാൽ കെട്ടിലും മട്ടിലും രുചിയിലുമെല്ലാം യഥാർത്ഥ വിഭവത്തെ വെല്ലുവിളിക്കുന്ന പുതുവിഭവങ്ങളാണ് സോഷ്യൽ ലോകത്തു ഇപ്പോൾ വൈറൽ ആകുന്നത്. പുതിയ
രുചിഭേദങ്ങളുടെ നാടെന്ന് വിളിക്കാം മലബാറിനെ. മലബാറിൽ നിന്നും പിറക്കുന്ന സ്നാക്സുകൾക്കും വിഭവങ്ങൾക്കും കയ്യും കണക്കുമില്ല. കണ്ണൂരുകാരുടെ ഒരു സ്പെഷൽ പലഹാരമാണ് ഇടിമുട്ട. ജാവ സിമ്പിളാണ് എന്നാൽ പവർ ഫുള്ളും എന്ന് പറയുന്നതുപോലെ, ഇടിമുട്ട വളരെ സിമ്പിളാണ് എന്നാൽ ടേസ്റ്റിന്റെ കാര്യത്തിൽ ഒട്ടും പുറകിൽ
ബർഗർ എന്നുകേട്ടാൽ മുഖംതിരിക്കുന്നവരോട്. മുഖം തിരിക്കേണ്ടതു ബർഗറിലേക്കാണ്. കാരണമുണ്ട്. ഇതുവരെ നിങ്ങൾ രുചിച്ചിട്ടില്ലാത്ത, കഴിച്ചിട്ടില്ലാത്ത ബർഗറാണു കാത്തിരിക്കുന്നത്. പച്ചമാങ്ങയുടെ രുചിനാരുകളുള്ള അസാധ്യ ബർഗർ. മാംഗോസ്ലോ ബർഗർ. കോൾസ്ലോയിൽ പച്ചമാങ്ങ ചേർത്തുള്ള അപൂർവ വിഭവം. മലയാളിയുടെ പച്ചമാങ്ങ ബർഗറിൽ
ബർഗർ, പീറ്റ്സ, കെഎഫ്സി തുടങ്ങിയ തീറ്റകളെക്കുറിച്ചു കേട്ടിട്ടേ ഇല്ലാതിരുന്ന കാലം നാട്ടിലുണ്ടായിരുന്നു. ഇന്നത്തെ പോലെ സർവ കുട്ടി കുരിപ്പുകളും ഇതൊക്കെ തിന്നു തടിച്ചിരുന്നില്ല. സായിപ്പിന്റെ നോവലുകളിലും സിനിമകളിലും മാത്രമായിരുന്നു ഇതൊക്കെ. ഹോട്ട്ഡോഗ് പട്ടിയിറച്ചിയാണെന്നു കരുതി തർജമ ചെയ്തവരുമുണ്ട്.
കോവിഡ് നിയന്ത്രണങ്ങൾക്കു ശേഷം ഇൗ ആഴ്ച സ്കൂളുകൾ വീണ്ടും തുറക്കുകയാണ്. കുട്ടികൾ തിരികെ വീട്ടിലെത്തുമ്പോൾ എന്തു പലഹാരം തായാറാക്കുമെന്ന ചിന്തയാകും അമ്മമാർക്ക്...Tawa Burger Recipe, Tea Time Snacks, Home Made
സ്വാദിഷ്ടവും ജ്യൂസിയുമായ ബീഫ് ബർഗർ വീട്ടിൽ തന്നെ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കിയെടുക്കാം. ചേരുവകൾ • ബട്ടർ - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ • സവാള (1/4 ഇഞ്ച് കനത്തിൽ വട്ടത്തിൽ അരിഞ്ഞത്) - 1 ഇടത്തരം • ബൺ - 6 എണ്ണം • വെജിറ്റബിൾ / ഒലിവ് ഓയിൽ - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ • തൈം – ആവശ്യത്തിന് • ചീസ് (സ്ലൈസ്) - 6 എണ്ണം • ലെറ്റുസ്
‘ദി ഗോൾഡൻ ബോയ്’ എന്ന പേരിൽ തയാറാക്കിയ ഒരു പീസ് ബർഗറിന്റെ വില കേട്ടാൽ ആരും അതിശയിച്ചു പോകും, അയ്യായിരം യൂറോ (4,42,125 രൂപ). നെതർലൻഡിൽ നിന്നുള്ള ഷെഫ് റോബർട്ട് ജെയ്ൻ ഡി വീനാണ് ഈ ബർഗർ തയാറാക്കിയത്. ഈ ബർഗറിന്റെ സവിശേഷ ചേരുവകൾ ഏതെന്നു നോക്കിയാൽ ഇതിന്റെ വിലയുടെ രഹസ്യം മനസിലാകും. ഗോൾഡ് ലീഫ് , ട്രഫിൽ
ബർഗർ കഴിക്കുന്നുണ്ടെങ്കിൽ അതു സ്വർണത്തിൽ പൊതിഞ്ഞു തന്നെ വേണം. ബർഗർ മാത്രമല്ല. അതു പൊതിഞ്ഞിരിക്കുന്ന സ്വർണവും കഴിക്കാം. അതും 24 കാരറ്റിന്റെ സ്വർണം. അതിനോടൊപ്പം ശംഖുപുഷ്പം കൊണ്ടു തയാറാക്കിയ നീല ചായ അഥവാ അംബ്രോസിയ കൂടിയായലോ?. അതിശയിക്കേണ്ട. കൊല്ലം ടെംപിൾ ഓഫ് ഫുഡീസ് എഡിബിൾ ഗോൾഡ് ബർഗർ തീൻമേശയിൽ
Results 1-10 of 11