Activate your premium subscription today
ഗോതമ്പുമാവോ മൈദയോ വട്ടത്തില് പരത്തിയെടുത്ത്, എണ്ണയില് മുക്കിപ്പൊരിച്ചെടുക്കുന്ന പൂരിയും നല്ല കിഴങ്ങു സ്റ്റ്യൂവും മികച്ച ഒരു പ്രാതല് വിഭവമാണ്. എണ്ണ ഉള്ളതിനാല് എല്ലാവര്ക്കും ഇത് കഴിക്കാന് പറ്റണം എന്നില്ല. എന്നാല്, വെള്ളത്തില് മുക്കി വേവിച്ചെടുക്കുന്ന പൂരി കഴിച്ചിട്ടുണ്ടോ? സാധാരണ പൂരിയെക്കാള്
ഉരുളക്കിഴങ്ങു മസാല ഈ രീതിയിൽ തയാറാക്കി നോക്കൂ, പൂരിയ്ക്കൊപ്പം കഴിച്ചാൽ കിടിലൻ സ്വാദാണ്. ചേരുവകൾ വേവിച്ച ഉരുളക്കിഴങ്ങ് - 3 എണ്ണം തക്കാളി - 1 എണ്ണം ഇഞ്ചി അരിഞ്ഞത് - 1/2 ടീസ്പൂൺ പച്ചമുളക് - 2 എണ്ണം അരിഞ്ഞത് കറിവേപ്പില വെളിച്ചെണ്ണ - 3 ടേബിൾ സ്പൂൺ കടുക് - 1/2 ടീസ്പൂൺ ജീരകം - 1/2 ടീസ്പൂൺ കായം
അധികം എണ്ണയില്ലാത്ത ഈ സോഫ്റ്റ് പൂരി കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്കും ഒരു പോലെ ഇഷ്ടമാകും. എങ്ങനെയാണ് ഈ പൂരി ഈസിയായി തയാറാക്കുന്നതെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ •ചോറ് - 2 കപ്പ് •ഗോതമ്പുപൊടി - 2 കപ്പ് •ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന് •എണ്ണ - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ തയാറാക്കുന്ന വിധം •ഗോതമ്പുപൊടിയും ചോറും ഉപ്പും എണ്ണയും കൂടി
അധികം എണ്ണയില്ലാത്ത സോഫ്റ്റ് റവ പൂരി കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്കും ഒരു പോലെ ഇഷ്ടമാകും. എങ്ങനെയാണ് ഈ സോഫ്റ്റ് പൂരി എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കുന്നത് എന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ •വറുക്കാത്ത റവ - 2 കപ്പ് •വെള്ളം - 3/4 - 1 കപ്പ് •ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന് •എണ്ണ - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ തയാറാക്കുന്ന വിധം ആദ്യം റവ
എണ്ണ കുടിക്കുന്ന പലഹാരമായതു കൊണ്ടു പൂരിയെ മാറ്റിനിറുത്തണ്ട, ഈ രീതിയിൽ തയാറാക്കി നോക്കൂ... വളരെ പെർഫക്റ്റായി ബ്രേക്ഫാസ്റ്റിനു കഴിക്കാം. ചേരുവകൾ ഗോതമ്പ് – 1/2 കിലോഗ്രാം എണ്ണ – 1 ലിറ്റർ വെള്ളം – 2 ഗ്ലാസ് ഉപ്പ് – 1 സ്പൂൺ തയാറാക്കുന്ന വിധം ഒരു പാത്രത്തിൽ വെള്ളത്തിൽ ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് കലക്കി
തൊട്ടുകൂട്ടാൻ ഒന്നും ഇല്ലാതെ തന്നേ സ്വാദിഷ്ടമായ പലഹാരം. പുറത്തു വച്ചാൽ പോലും 2-3 ദിവസം കേടാകില്ല. ചേരുവകൾ പഴുത്ത മത്തൻ - 250 ഗ്രാം ഗോതമ്പുപൊടി – 350 ഗ്രാം വെളിച്ചെണ്ണ – 200 മില്ലിലിറ്റർ ശർക്കര – 2 ഉപ്പ് - ഒരു നുള്ള് തയാറാക്കുന്ന വിധം പഴുത്ത മത്തൻ തൊലി കളഞ്ഞ് ഇടത്തരം വലുപ്പമുള്ള
തമിഴ്നാട്ടിൽ പ്രസിദ്ധമായ വിഭവമാണ് നീർപൂരി, വെള്ളത്തിലാണ് ഇത് പാകം ചെയ്ത് എടുക്കുന്നത്. ആരോഗ്യകരമായ ഈ വിഭവം തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ 1. പൂരി മാവ് - ആവശ്യത്തിന് (ഗോതമ്പു പൊടിയിൽ കുറച്ച് ഉപ്പ് ചേർത്ത് വെള്ളം ഒഴിച്ച് നല്ല സോഫ്റ്റ് ആയിട്ടു കുഴച്ചെടുത്തത് 2. നാളികേരം -1 ചെറിയ
വ്യത്യസ്തമായൊരു കോഫി രുചി എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ ഇൻസ്റ്റന്റ് കോഫി പൗഡർ - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ പഞ്ചസാര - 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ ഉപ്പ് - 1 നുള്ള് ഐസ് ക്യൂബുകൾ - 1 പാൽ - 1 1/2 കപ്പ് വെള്ളം - 1/2 കപ്പ് തയാറാക്കുന്ന വിധം വെള്ളവും പാലും തിളപ്പിക്കുക. മിക്സിയുടെ ഒരു ചെറിയ
കാപ്പി പ്രിയർക്ക് വ്യത്യസ്ത രുചിയിൽ ഒരുക്കാം ചൂടുള്ളതും തണുപ്പിച്ചതുമായ മൂന്ന് വ്യത്യസ്ത കോഫി രുചികൾ. 1. ഫിൽറ്റർ കോഫി ചേരുവകൾ കാപ്പിപ്പൊടി - 3 ടേബിൾ സ്പൂൺ പാൽ - 1 ഗ്ലാസ്സ് വെള്ളം - 1 ഗ്ലാസ്സ് പഞ്ചസാര - 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ തയാറാക്കുന്ന വിധം ആദ്യമായി ഗ്യാസ് കത്തിച്ച് ഒരു പാനിൽ ഒരു ഗ്ലാസ്സ്
ഉഴുന്നു കൊണ്ടു തയാറാക്കാവുന്ന വളരെ രുചികരമായ പലഹാരം ചേരുവകൾ : 1. ഉഴുന്ന് - 1 കപ്പ് 2. ഗോതമ്പു പൊടി/മൈദ - 1 1/2 കപ്പ് 3. പെരും ജീരകം - 2 1/2 ടീസ്പൂൺ 4. ഇഞ്ചി - 1 കഷ്ണം 5. പച്ചമുളക് - 4 എണ്ണം 6. കറുത്ത എള്ള് - 1/2 ടീസ്പൂൺ 7. കായപ്പൊടി - 1/4 ടീസ്പൂൺ താഴെ 8.എണ്ണ - 3 1/2 ടേബിൾ സ്പൂൺ (കൂടാതെ വറുക്കാൻ
Results 1-10 of 21