Activate your premium subscription today
ബാക്കി വന്ന ചോറ് ഇരുപ്പുണ്ടോ നല്ല സോഫ്റ്റ് ഇടിയപ്പം തയാറാക്കാം. ചൂട് വെള്ളമോ, കുറുക്കി എടുക്കലോ ഒന്നും വേണ്ട. പ്രഭാത ഭക്ഷണത്തിനു സ്വാദോടെ തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ ചോറ് - 1 കപ്പ് ഇടിയപ്പപ്പൊടി - 1 കപ്പ് ഉപ്പ് നാളികേരം തയാറാക്കുന്ന വിധം ചോറ് കുറച്ച് വെള്ളം ചേർത്തു നല്ല കുഴമ്പു രൂപത്തിൽ
മിച്ചം വന്ന ചോറു ചേർത്തു തയാറാക്കാവുന്ന ടേസ്റ്റി കിണ്ണത്തപ്പം. പഞ്ചസാര ഉരുക്കി അതിലേക്കു ബട്ടർ ചേർത്തു നട്സ് കാരമലൈസ് ചെയ്തു ചേർക്കുന്നതു കൊണ്ടു നല്ലൊരു ഫ്ലേവറാണ് ഈ കിണ്ണത്തപ്പത്തിന്. കണ്ടാൽ ഹൽവ പോലെയാണ്, വായിലിട്ടാൽ അലിഞ്ഞു പോകുന്ന രുചിയും. മിച്ചം വന്ന ചോറ് ചേർത്തിട്ടുണ്ടെന്നു പറയുകയേ
അധികം എണ്ണയില്ലാത്ത ഈ സോഫ്റ്റ് പൂരി കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്കും ഒരു പോലെ ഇഷ്ടമാകും. എങ്ങനെയാണ് ഈ പൂരി ഈസിയായി തയാറാക്കുന്നതെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ •ചോറ് - 2 കപ്പ് •ഗോതമ്പുപൊടി - 2 കപ്പ് •ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന് •എണ്ണ - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ തയാറാക്കുന്ന വിധം •ഗോതമ്പുപൊടിയും ചോറും ഉപ്പും എണ്ണയും കൂടി
പൂവ് പോലെയുളള ഇഡ്ഡലി ആർക്കാ ഇഷ്ടമില്ലാത്തത് ? കൂടെ നല്ല അടിപൊളി സാമ്പാറും ഉണ്ടെങ്കിൽ കിടു. നമ്മുടെ വീടുകളിൽ പലപ്പോഴും ചോറ് ബാക്കി വരാറുണ്ട്. ബാക്കി വരുന്ന ചോറു കൊണ്ട് പൂ പോലെ ഇഡ്ലി തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ •ചോറ് - 2 കപ്പ് •റവ - 2 കപ്പ് •വെള്ളം - 1 കപ്പ് •കുറച്ചു
ചോറ് ബാക്കി വന്നാൽ പെട്ടെന്നൊരു ബ്രേക്ക് ഫാസ്റ്റ് റെഡിയാക്കാം. പൂ പോലെ സോഫ്റ്റായ ഇടിയപ്പം തയ്യാറാക്കാൻ 2 കപ്പ് ചോറ് മതി. ചേരുവകൾ •ചോറ് - 2 കപ്പ് •വറുത്ത അരിപ്പൊടി - 1 കപ്പ് •വെള്ളം - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ •വെളിച്ചെണ്ണ - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ •ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് •തേങ്ങാ ചിരവിയത് - 1/4 കപ്പ് തയാറാക്കുന്ന
കഴിഞ്ഞ മാർച്ച് ഇരുപതിനാവണം, രാവിലെ ഇൻസ്റ്റാഗ്രാം തുറന്നപ്പോൾ മുതൽ പണ്ടെങ്ങോ നൊസ്റ്റു അടിച്ചു കയറി ഫോളോ ചെയ്ത ഒഡിയ- ഫുഡിസ്, ചലോ- ഒഡിഷ തുടങ്ങിയ സകല പേജുകളിലും ദേ വരുന്നു ‘ഹാപ്പി പാഖാല ദിബസ്’ എന്ന ആശംസ. അപ്പോൾ പെട്ടെന്ന് ഓർമ്മകൾ പിറകോട്ടു പോയൊന്നു...
ഉഴുന്ന് ഇല്ലാതെ തന്നെ മൊരിഞ്ഞ വട തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ •ചോറ് - 2 കപ്പ് •കറിവേപ്പില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - കുറച്ച് •ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന് •ഇഞ്ചി പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ •പച്ചമുളക് പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - 3 •ഇടത്തരം സവാള പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - 1 •മല്ലിയില പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് - കുറച്ച് •വറുത്ത
കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്കും ഇഷ്ടപ്പെടുന്ന രുചിയിലൊരുക്കാം ഈ തക്കാളി ചോറ്. ചേരുവകൾ അരി - 2 കപ്പ് ഉള്ളി - 4 ഇടത്തരം വലുപ്പത്തിൽ നേർത്ത കഷ്ണങ്ങളായി മുറിക്കുക തക്കാളി - 4 ഇടത്തരം ഇഞ്ചി - 1 കഷ്ണം വെളുത്തുള്ളി - 4 വലിയ ഗ്രാമ്പൂ അല്ലെങ്കിൽ 8 ചെറിയ ഗ്രാമ്പൂ പച്ചമുളക് - 2 മുളകുപൊടി - 1/4
വളരെ കുറച്ചു ചേരുവകൾ വച്ച് പഞ്ഞി അപ്പം എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കാം എന്ന് നോക്കാം. ചേരുവകൾ പച്ചരി - 2 കപ്പ് ഉഴുന്ന് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ ചോറ് - 1/2 കപ്പ് പഞ്ചസാര - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ യീസ്റ്റ് - 1 ടീസ്പൂൺ തയാറാക്കുന്ന വിധം പച്ചരിയും ഉഴുന്നും നന്നായി കഴുകി യതിനു ശേഷം നാലു മണിക്കൂർ കുതിർക്കാൻ വയ്ക്കുക. 4
വിവാഹവിരുന്നിൽ ആവശ്യത്തിലധികം ഭക്ഷണം പ്ലേറ്റിൽ എടുത്ത്, കഴിക്കാൻ പറ്റാതെ പാഴാക്കി വലിച്ച് എറിയുന്ന ശീലം ഇതുപോലൊരാളുണ്ടെങ്കിൽ പറ്റില്ല. സമൂഹ മാധ്യമങ്ങളിൽ വൈറലായ, ഒരു മിനിറ്റിൽ താഴെയുള്ള ഈ വിഡിയോ ഏറെ കാര്യങ്ങൾ പറയുന്നുണ്ട്. ഭക്ഷണം കഴിച്ച് പാത്രം വയ്ക്കാൻ വരുന്ന ഓരോരുത്തരുടെയും പ്ലേറ്റിൽ നോക്കി ഒരു
Results 1-10 of 14