Activate your premium subscription today
അപ്പത്തിനും ഇടിയപ്പത്തിനുമൊക്കെ ബെസ്റ്റ് കോമ്പിനേഷനാണ് മുട്ടക്കറി. സവാള അരിഞ്ഞ് വഴറ്റി ഉണ്ടാക്കുന്നതിൽ എളുപ്പത്തിലും രുചിയിലും വെറൈറ്റി മുട്ടക്കറി തയാറാക്കിയാലോ? ക്രീമി രുചിയിലെ മുട്ടക്കറി. കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്കും ഒരേ പോലെ ഇഷ്ടപ്പെടും ഇൗ വിഭവം. 1. മുട്ട - 3 പുഴുങ്ങിയത് 2. സവാള -
അപ്പത്തിനും ഇടിയപ്പത്തിനുമൊക്കെ മുട്ടക്കറി തയാറാക്കാറുണ്ട്. മുട്ട പൊട്ടിയതെങ്കിൽ വെള്ളത്തിലിട്ട് പുഴുങ്ങിയെടുക്കുവാനും സാധിക്കില്ല. മുട്ടത്തോടിന് പുറത്തുള്ള ചെറിയ വിളളൽ മതി അകത്തുള്ള മുട്ടയുടെ വെള്ള പുറത്തേയ്ക്ക് വരാൻ. എന്നാൽ ചില ട്രിക്കുകൾ പരീക്ഷിച്ചാൽ പൊട്ടിയ മുട്ടയും നല്ല അടിപൊളിയായി
പ്രഭാത ഭക്ഷണത്തിനൊപ്പം ടേസ്റ്റി മുട്ടക്കറി തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ ഇഞ്ചി – 1 കഷ്ണം (വലുത്) വെളുത്തുള്ളി – 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ പച്ചമുളക് – 3 എണ്ണം പെരുംജീരകം – 1 ടീസ്പൂൺ ഗ്രാമ്പൂ – 3 എണ്ണം കുരുമുളക് – 1/2 ടീസ്പൂൺ ഏലക്ക – 2 എണ്ണം ഇൻസ്റ്റന്റ് തേങ്ങാപ്പാൽ ചൂടുവെള്ളം – 1 1/2
ചപ്പാത്തിക്ക് എന്തു കറിയുണ്ടാക്കുമെന്നാണ് ചിന്തയെങ്കിൽ, പാകത്തിന് വെന്തുടഞ്ഞ തക്കാളിയോടൊപ്പം ഗരംമസാലയിൽ പൊതിഞ്ഞ രുചിയേറും മുട്ട റോസ്റ്റ് ധൈര്യമായി പരീക്ഷിക്കാം. വ്യത്യസ്തമായ രുചി തേടുന്നവർ ഒരേ സ്വരത്തിൽ പറയും – ഇനിയും പോരട്ടെ മുട്ട റോസ്റ്റ്
ഇന്ന് ദേശീയ മുട്ട ദിനം, കുറഞ്ഞ ചെലവില് ലഭിക്കുന്ന പോഷക സമ്പത്തുള്ള ഭക്ഷ്യവസ്തുവായ മുട്ടയുടെ പ്രചാരണമാണ് ദിനാചരണത്തിന്റെ ലക്ഷ്യം. കൃത്യമായി പാചകം ചെയ്തു കഴിച്ചാൽ മുട്ടയോളം ടേസ്റ്റുള്ള മറ്റൊന്നും ഇല്ലെന്ന് മുട്ടപ്രിയർ പറയും. മുട്ട മനോഹരമായി പാചകം ചെയ്യാനുള്ള വഴികളും മുട്ടയെക്കുറിച്ചുള്ള ചില
കോഴിയിറച്ചിയും കോഴിമുട്ടയും കൊണ്ടുള്ള വിഭവങ്ങൾ നമ്മൾ മലയാളികളുടെ തീൻമേശയിലെ ഒരു നിത്യ കാഴ്ചയാണ്. എന്നാൽ അതിൽ രുചി വൈവിധ്യം കൊണ്ടു വരുവാനും പുതുരുചികൾ പ്രദർപ്പിക്കുവാനും പലപ്പോഴും നമ്മൾ മടി കാട്ടാറുണ്ട്. കോഴി മുട്ട കൊണ്ട് കറി, മസാല, റോസ്റ്റ്, പൊരിച്ചത് എന്നിവയിലൊതുങ്ങുന്നു നമ്മുടെ ഇഷ്ടങ്ങൾ.
എല്ലാ ദിവസവും മുട്ട ഭക്ഷണത്തിൽ ഉൾപ്പെടുത്തുന്നത് ആരോഗ്യത്തിന് വളരെ ഗുണകരമാണ്. പ്രഭാതഭക്ഷണത്തിൽ മുട്ട ഉൾപ്പെടുത്തുന്നതാണ് ഏറ്റവും നല്ലത്. മുട്ട കൊണ്ട് വ്യത്യസ്ത രുചിയിൽ ധാരാളം വിഭവങ്ങൾ തയാറാക്കി എടുക്കാം. അപ്പം, ഇടിയപ്പം, ചപ്പാത്തി, പൊറോട്ട ഇവയുടെയെല്ലാം കൂടെ കഴിക്കാൻ പറ്റുന്ന രുചികരമായ മുട്ട കുറുമ
അപ്പവും മുട്ടക്കറിയും പി.പി.ചിത്തരഞ്ജൻ എംഎൽഎയുടെ പരാതിയിലൂടെ ‘താര’മായപ്പോൾ സമൂഹമാധ്യമങ്ങളിൽ ട്രോളുകളുടെ പൂരം. ഹോട്ടലിൽ കയറി അപ്പവും മുട്ടക്കറിയും കഴിക്കുന്നവരുടെ മുഖത്ത് ഇപ്പോൾ ഒരു നേരിയ പുഞ്ചിരി വിടരുന്നത് രുചി നന്നായതു കൊണ്ടു മാത്രമല്ല, ട്രോളുകൾ മനസ്സിലേക്കു വരുന്നതു കൊണ്ടുകൂടിയാണ്. നാടൻ
ഇഡ്ഡലി തട്ടിൽ വേവിച്ച് എടുക്കുന്ന മുട്ട, മസാലയിൽ പൊതിഞ്ഞു വറുത്തെടുത്താൽ കിടിലൻ രുചിയാണ്. ചേരുവകൾ മുട്ട - 6 എണ്ണം മഞ്ഞൾപ്പൊടി - ¼ ടീസ്പൂൺ കാശ്മീരി മുളകുപൊടി - 2 ടീസ്പൂൺ കുരുമുളകു പൊടി - ½ ടീസ്പൂൺ ഗരം മസാല - ¼ ടീസ്പൂൺ വെളിച്ചെണ്ണ - ½ ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ് വെള്ളം വെളിച്ചെണ്ണ - വറുക്കാൻ
വ്യത്യസ്ത രുചിയിൽ ഒരു മുട്ടക്കറി തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. പ്രധാന ചേരുവകൾ മുട്ട - 5 സവാള - 3 അണ്ടിപരിപ്പ് - കാല് കപ്പ് വെളുത്തുള്ളി - 20 അല്ലി തയാറാക്കുന്ന വിധം ഒരു ഫ്രൈയിങ് പാനില് കുറച്ചു വെള്ളം എടുത്ത് അതില് സവാള അരിഞ്ഞതും അണ്ടിപരിപ്പും ചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. ഇത് വെള്ളം
Results 1-10 of 35