Activate your premium subscription today
പാൽപ്പൊടി കൊണ്ട് എളുപ്പത്തിൽ ഗുലാബ് ജാമുൻ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം. എല്ലാ പ്രായക്കാർക്കും ഒരുപോലെ ഇഷ്ടമുള്ള ഒരു മധുരമാണ് ഗുലാബ് ജാമുൻ. രുചി ഒട്ടും കുറയാതെ പാൽപ്പൊടി കൊണ്ട് എളുപ്പത്തിൽ ഗുലാബ് ജാമുൻ ഉണ്ടാക്കി എടുക്കാം. ചേരുവകൾ പാൽപ്പൊടി - 1 കപ്പ് മൈദ - ¼ കപ്പ് ബേക്കിങ് പൗഡർ - ¼ ടീസ്പൂൺ നെയ്യ് - 1
ബ്രഡ് പൊടിച്ചാൽ ഗുലാബ് ജാമുൺ റെഡി. ഗുലാബ് ജാമുൺ വളരെ പ്രശസ്തമായ ഒരു ഇന്ത്യൻ പലഹാരമാണ്, ഇത് ഉത്സവ, ആഘോഷ ദിവസങ്ങളിൽ വീടുകളിൽ തയാറാക്കുന്നു. പരമ്പരാഗതമായി ഗുലാബ് ജാമുൻ ഖോയ ഉപയോഗിച്ചാണ് നിർമ്മിക്കുന്നത്. എന്നാൽ ഖോയ പലയിടത്തും ലഭ്യമല്ലാത്തതിനാൽ ബ്രഡ് കൊണ്ടാണ് ഉണ്ടാക്കുന്നത്. വളരെ കുറച്ച് ചേരുവകൾ വച്ച്
ഗുലാബ് ജാമുൻ എന്നു കേൾക്കുമ്പോഴേക്കും വായിൽ വെള്ളമൂറുന്നവരുണ്ട്. കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്കും ഒരുപോലെ ഇഷ്ടമുള്ള ഒന്നാണ് ഗുലാബ് ജാമുൻ. ഖോയ അല്ലെങ്കിൽ പാൽപ്പൊടി ഉപയോഗിച്ചാണ് സാധാരണയായി ഗുലാബ് ജാമുൻ ഉണ്ടാക്കാറുള്ളത്. എന്നാൽ സാധാരണത്തേതിൽ നിന്നു വ്യത്യസ്തമായി വളരെ ചിലവ് കുറഞ്ഞ രീതിയിൽ ഗുലാബ് ജാമുൻ
ഗുൽ ബർഗറോ, അതെന്തു സാധനം എന്ന് നെറ്റി ചുളിക്കാൻ വരട്ടെ.! സംഭവം വളരെ സിംപിളാണ്. ബർഗർ ബണ്ണിന്റെ അകം ചുരണ്ടി രണ്ട് കപ്പ് പോലെയാക്കിയ ശേഷം ഒരു ഗുലാം ജാമുൻ എടുത്ത് രണ്ടായി പകുത്ത് അതിനുള്ളിൽ വയ്ക്കുന്നു. തുടർന്ന് ഫ്രൈയിങ് പാനിൽ വച്ച് അധികമുള്ള പഞ്ചസാര സിറപ്പ് ഒഴിവാക്കുന്നു. ശേഷം നാലായി പകുത്ത്
കുട്ടികളുടെ പ്രിയപ്പെട്ട പലഹാരമാണ് ബ്രഡ്ഡും ജാമും. കടയിൽ നിന്നും വാങ്ങുന്ന ജാം കുട്ടികൾക്ക് കൊടുക്കാൻ മിക്ക അമ്മമാർക്കും മടിയാണ്. കൃത്രിമ ചേരുവകൾ ഒന്നുമില്ലാതെ പോഷകഗുണങ്ങൾ നിറഞ്ഞ തക്കാളി ജാം വീട്ടിൽ തന്നെ തയ്യാറാക്കാം. ദോശ, ചപ്പാത്തി ഇവയുടെ കൂടെ കഴിക്കാനും ഈ ജാം നല്ല ടേസ്റ്റ് ആണ്. തക്കാളിക്ക്
വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാവുന്ന മധുര പലഹാരം. ചേരുവകൾ : ബ്രഡ് - 12 എണ്ണം പാൽപ്പൊടി - 2 സ്പൂൺ (30 ml സ്പൂൺ) പാൽ – 1 കപ്പ് പഞ്ചസാര - 1കപ്പ് വെള്ളം - 2 കപ്പ് ഏലക്ക - 6-7എണ്ണം ഓയിൽ - വറക്കാൻ ആവശ്യത്തിന് തയാറാക്കുന്ന വിധം : ബ്രഡിന്റെ ബ്രൗൺ നിറം മുറിച്ചു മാറ്റുക. വെള്ള ഭാഗം കൈ കൊണ്ട്
ആ മുഖം കണ്ടാലറിയില്ലേ സംഗതി പാളിയെന്ന്. ഫുഡ്വ്ലോഗറുടെ എക്സ്പ്രഷൻ കണ്ട് ഭക്ഷണത്തിന്റെ രുചിയെക്കുറിച്ച് ഒരു ധാരണയിലെത്തിയ ഭക്ഷണപ്രേമികൾ പങ്കുവച്ച വിഡിയോയാണ് ഇപ്പോൾ വെർച്വൽ ലോകം കീഴടക്കുന്നത്. പരീക്ഷണങ്ങളിലൂടെയാണ് പുതുരുചികൾ പിറക്കുന്നതെന്ന സത്യത്തെ അവഗണിക്കുകയല്ലെ ന്നും മിനിമം ഗ്യാരന്റിയില്ലാത്ത
കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്കും ഏറെ ഇഷ്ടമുള്ള മധുര പലഹാരമാണ് ഗുലാബ് ജാമുൻ. ഒരു കപ്പ് പാൽ പൊടി ഉപയോഗിച്ച് ഉണ്ണിയപ്പകാരയിൽ എളുപ്പത്തിൽ ഗുലാബ് ജാമുൻ തയാറാക്കി എടുക്കാം. ചേരുവകൾ പാൽപ്പൊടി - ഒരു കപ്പ് മൈദ - കാൽ കപ്പ് ബേക്കിങ് പൗഡർ- അര ടീസ്പൂൺ നെയ്യ് - 3 ടേബിൾ സ്പൂൺ പാൽ - കാൽകപ്പ് + 3 ടേബിൾസ്പൂൺ പഞ്ചസാര
ഇത് മാമ്പഴക്കാലമാണല്ലോ...വളരെ എളുപ്പത്തിൽ പ്രിസർവേറ്റിവ്സും, കളറും ചേർക്കാത്ത പച്ചമാങ്ങ ജാം എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കുമെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ: പച്ചമാങ്ങ - 1 വലുത് തൊലി കളഞ്ഞു ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് പഞ്ചസാര - 1 1/4 കപ്പ് അല്ലെങ്കിൽ പുളിക്കനുസരിച്ച് ഏലക്കാ - 1 ചതച്ചത് ഗ്രാമ്പൂ - 1 ചതച്ചത് നാരങ്ങാനീര് - 1/2
കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്കും ഇഷ്ടപ്പെടുന്ന വിഭവമാണ് ഗുലാബ് ജാമുൻ. വീട്ടില് രുചികരമായി തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. പഞ്ചസാര സിറപ്പ് തയാറാക്കാൻ ·പഞ്ചസാര – 3 കപ്പ് വെള്ളം – · 3 കപ്പ് നാരങ്ങ നീര് – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ എലയ്ക്കാ – 3 കറുവപ്പട്ട – · 1 റോസ് വാട്ടർ – 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ മുകളിൽ
Results 1-10 of 14