Activate your premium subscription today
ചെന്നൈ ∙ മാനത്ത് വർണ വിസ്മയം തീർക്കുന്ന, അതിരുകളില്ലാത്ത ആഹ്ലാദത്തിനും ഒത്തുചേരലിനും അരങ്ങൊരുക്കുന്ന ദീപാവലി ആഘോഷ ലഹരിയിൽ തമിഴകം. ഇന്നു രാവിലെ മുതൽ വീടുകൾക്കു മുൻപിലും മറ്റും പടക്കത്തിനു തിരി കൊളുത്തുന്നതോടെ ആഘോഷത്തിന്റെ മാലപ്പടക്കത്തിനു തുടക്കമാകും. വീട്ടുകാർക്കും കൂട്ടുകാർക്കുമൊപ്പം ഇന്ന്
കൃത്യമായി ആരോഗ്യവും ഫിറ്റ്നസും ശ്രദ്ധിക്കുന്നവരാണ് അഭിനേതാക്കൾ. സൗന്ദര്യം നിലനിർത്താനും മറ്റും സാധാരണക്കാർ കഴിക്കുന്നത് പോലെയുള്ള ഭക്ഷണക്രമീകരണം ഒന്നുമായിരിക്കില്ല അവരുടേത്. എന്നാൽ ഈ കാര്യത്തിൽ നടി മേഘ്ന വിൻസന്റ് ഒരല്പം വ്യത്യസ്തയാണ്. താരത്തിന്റെ ഏറ്റവും ഇഷ്ടപ്പെട്ട ഭക്ഷണം പഴങ്കഞ്ഞി ആണത്രേ. താൻ
ചോക്ലേറ്റ് എന്നു പറയുമ്പോൾ നല്ല ബ്രൗൺ കളറിൽ നാവിൽ കൊതിയൂറുന്ന മധുരം ഓർമയിൽ ഇങ്ങനെ തെളിഞ്ഞു വരും. അതിന്റെയാ കൊതിപ്പിക്കുന്ന രുചിയും. എന്നാൽ ഒരു രുചിയിൽ മാത്രമല്ല ചോക്ലേറ്റ് വിവിധ തരത്തിലുണ്ട്. ഓരോന്നിനും അതിന്റേതായ സവിശേഷതകളും ചേരുവകളുമുണ്ട്. ഒരുതരത്തിൽ നമ്മുടെ മൂഡ് ചേഞ്ചർ കൂടിയാണ്. ചോക്ലേറ്റ്
പഞ്ഞിമിഠായി, പൂട മിഠായി എന്നിങ്ങനെ പല ദേശങ്ങളിൽ രസകരമായ പല പേരുകളിൽ അറിയപ്പെടുന്ന കോട്ടൺ കാൻഡിയുടെ വിൽപന പുതുച്ചേരി സർക്കാർ ഔദ്യോഗികമായി നിർത്തലാക്കി. ആരോഗ്യത്തിനു ഹാനികരമായ രാസവസ്തുക്കൾ കണ്ടെത്തിയതിനെ തുടർന്നാണ് നിരോധനം. പുതുച്ചേരി ലെഫ്റ്റനന്റ് ഗവർണർ തമിഴിസൈ സൗന്ദരരാജനാണ് കോട്ടൺ കാൻഡി വിൽപന
മധുരം ആർക്കാണ് ഇഷ്ടമല്ലാത്തത് അല്ലേ. സോൻ പപ്പടി എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമുള്ളതാണ്. പല വെറൈറ്റി ഫ്ലേവറിലും ഇത് ലഭ്യമാണ്. സോൻ പപ്പടി എങ്ങനെയാണ് ഉണ്ടാക്കുന്നതെന്ന് ചിന്തിച്ചിട്ടുണ്ടോ? ഇനി കടയിൽ നിന്നും വാങ്ങേണ്ട, സിംപിളായി വീട്ടിലുണ്ടാക്കാം. എങ്ങനെയെന്ന് നോക്കാം. ചേരുവകൾ നെയ് -1 ടേബിൾസ്പൂൺ കടലമാവ്
ഏതൊരു മധുരപ്രിയരെയും പ്രത്യേകിച്ച് ഐസ്ക്രീം ഇഷ്ടപ്പെടുന്നവരെ കൊതിപ്പിക്കുന്ന ഒരു വിഡിയോ പങ്കുവച്ചിരിക്കുകയാണ് മലയാളത്തിന്റെ പ്രിയ ഗായിക റിമി ടോമി. കഠിനമായ വ്യായാമങ്ങളും വർക്ക് ഔട്ടുകളും ഉണ്ടെങ്കിലും താൻ അതിനൊപ്പം തന്നെ ഇഷ്ടപ്പെട്ട വിഭവങ്ങൾ കഴിക്കുന്നതിനു ഒട്ടും മടിക്കുന്നില്ലെന്നു
ഊണ് കഴിഞ്ഞാൽ എന്തെങ്കിലും മധുരം കഴിക്കണം എന്നുള്ളത് മിക്കവരുടെയും രീതിയാണ്. മിഠായിക്കും െഎസ്ക്രീമിനും പകരം അടിപൊളി പുഡ്ഡിങ് ആയാലോ? മിനിറ്റുകൾക്കുള്ളിൽ നാവിൽ അലിഞ്ഞിറങ്ങും പുഡ്ഡിങ്. ഈ പുഡ്ഡിങ് ഉണ്ടാക്കാൻ വെറും 5 മിനിറ്റ് മാത്രം മതി. ഇതെങ്ങനെ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കുന്നു എന്ന് നോക്കാം. ചേരുവകൾ •പാൽ
മധുരം കിനിയുന്ന ജിലേബിയെ കുറിച്ച് ഓർക്കുമ്പോൾ തന്നെ ചിലരുടെയെങ്കിലും വായിൽ വെള്ളം നിറയും. ഒന്ന് കടിക്കുമ്പോൾ ഒലിച്ചിറങ്ങുന്ന ആ മധുരപാനി മിക്കവരുടെയും ഇഷ്ട പലഹാരങ്ങളിൽ ഒന്നാണ്. കേരളത്തിൽ ജിലേബി എന്നാണ് അറിയപ്പെടുന്നതെങ്കിലും മറ്റു നാടുകളിൽ ജലേബി എന്നാണിതിനു പേര്. ഇന്ത്യയിൽ മാത്രമല്ല, ബംഗ്ളാദേശ്
ഉച്ചയ്ക്ക് ഊണൊക്കെ കഴിഞ്ഞ് ഇരിക്കുമ്പോള് ഐസ്ക്രീം, ചോക്ലേറ്റ്, ലഡ്ഡു തുടങ്ങിയവയൊക്കെ കഴിക്കാന് തോന്നാറുണ്ടോ? ഭാരം കുറയ്ക്കാന് നോക്കുന്നവരാണെങ്കില് വളരെ നിര്ണ്ണായകമായ നിമിഷങ്ങളാണിവ. എങ്ങാനും കൈവിട്ടു മധുരം കഴിച്ചുപോയാല്, ഭാരം നിയന്ത്രിക്കാന് അത്രയും ദിവസം കഷ്ടപ്പെട്ടതിന്റെ ഗുണം മുഴുവന് ഒരു
ചെറുനാരങ്ങ കൊണ്ട് തയാറാക്കുന്ന ജ്യൂസിനു എക്കാലത്തും ആരാധകർ ഏറെയുണ്ട്. അതിരാവിലെ എഴുന്നേൽക്കുമ്പോൾ, വെറും വയറ്റിൽ ശരീരഭാരം കുറയ്ക്കുന്നതിനായി നാരങ്ങാവെള്ളം കുടിക്കുന്നവർ നിരവധിയാണ്. വേനൽകാലങ്ങളിൽ ലഭ്യത കുറയുകയും വിലയേറെ വർധിക്കുകയും ചെയ്യുമെങ്കിലും വർഷത്തിലെ ബാക്കിയുള്ള സമയങ്ങളിൽ അധിക വില നൽകാതെ
Results 1-10 of 75