Activate your premium subscription today
പന്നിയിൽനിന്നും ലഭിക്കുന്ന ഇറച്ചിയെ പോർക്ക് എന്ന് വിളിക്കുന്നു. ലോകമെമ്പാടും വ്യാപകമായി ഉപയോഗിക്കുന്ന ഇറച്ചിയാണിത്. ബേക്കൺ, ഹാം തുടങ്ങിയ വിഭവങ്ങളായി ഇത് പലയിടത്തും ലഭ്യമാണ്. പോർക്ക് 13 തരം പോഷകങ്ങളാൽ സമൃദ്ധമാണ്. ഇതിൽ ധാരാളം പ്രോട്ടീനും കൊഴുപ്പും അടങ്ങിയിട്ടുണ്ട്. ഏകദേശം 20% പ്രോട്ടീനും
അപ്പത്തിന് ബീഫ്, ചിക്കൻ, പോർക്ക് എന്നുവേണ്ട സകലതും നല്ല കോമ്പിനേഷനാണ്. രാവിലത്തെ ഭക്ഷണത്തിനായാലും ഉച്ചയ്ക്കായാലും പോർക്ക് റോസ്റ്റും ഫ്രൈയുമൊക്കെ ഉണ്ടെങ്കിൽ എല്ലാവരും ഹാപ്പിയാണ്. എളുപ്പത്തിൽ വളരെ രുചിയോടെ പോർക്ക് റോസ്റ്റ് എങ്ങനെ തയാറാക്കാമെന്നു നോക്കാം. പോർക്ക് ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളായി
പൊറോട്ടയ്ക്കും ചപ്പാത്തിക്കും കൂടെ കഴിക്കാൻ ഉഗ്രൻ ടേസ്റ്റിലൊരുക്കാം പോർക്ക് ഫ്രൈ. ചേരുവകൾ (വേവിക്കുന്നതിന്) പോർക്ക് - 1 കിലോ പെരുംജീരകം -1 ടീ സ്പൂൺ ഏലക്ക 4-5 എണ്ണം കറുവപ്പട്ട - 1ഇഞ്ച് മല്ലി - 1ടേബിൾ സ്പൂൺ ചെറിയ ഉള്ളി – 1 കപ്പ് ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് - 2 സ്പൂൺ കോക്കനട്ട് വിനാഗിരി – 20
പന്നിയിറച്ചിയോടുള്ള ഇഷ്ടംകൊണ്ട് പന്നിയിറച്ചി വിഭവങ്ങൾ മാത്രമുള്ള ഒരു ചെറു റസ്റ്ററന്റ് തുടങ്ങിയ ആളാണ് കോഴിക്കോട് സ്വദേശി അതുൽ വിജയൻ. പഠിച്ചത് മൈക്രോബയോളജി ആണെങ്കിലും എട്ടു വർഷത്തോളം വിദേശത്ത് ജോലി ചെയ്തത് ടൂറിസം മേഖലയിലായിരുന്നു. കോവിഡ് പ്രതിസന്ധി ഉടലെടുത്തപ്പോൾ നാട്ടിലൊരു സംരംഭം തുടങ്ങാൻ
മൊരിഞ്ഞ പോർക്കിറച്ചി പിരളൻ, ചോറിനും ചപ്പാത്തിക്കും അപ്പത്തിനും രുചിയോടെ കൂട്ടാം. ചേരുവകൾ 1. കൊഴുപ്പോടു കൂടിയ പോർക്കിറച്ചി ഉലർത്തിറച്ചിക്കു നുറുക്കുന്നതു പോലെ ചെറിയ കഷണങ്ങളാക്കിയത് – 1 കിലോ 2. ചുവന്നുള്ളിയല്ലി – 1 കപ്പ് വെളുത്തുള്ളിയല്ലി – 12 പച്ചമുളക് – 6 ഇഞ്ചി നീളത്തിലരിഞ്ഞത് – 1
ആഘോഷങ്ങളുടെ മാസമാണ് ഏപ്രിൽ. തനതുരുചിയിൽ തയാറാക്കാവുന്ന ചില രുചിക്കൂട്ടുകൾ ഇതാ...ലോകമെങ്ങും ഈസ്റ്റർ ആഘോഷമാക്കുമ്പോൾ നമ്മുടെ മേശയിലും രുചിസമൃദ്ധമായ ഈസ്റ്റർ വിരുന്ന് ഒരുക്കാം. പാതിരാക്കുർബാന കഴിഞ്ഞ് പാലപ്പവും ഫിഷ് മോലിയും അല്ലെങ്കിലു കപ്പയും ബീഫും കഴിച്ച് നോമ്പു തുറക്കണ്ടേ.... സ്റ്റൂ റൈസ് 1.
ആഘോഷവേളകൾക്ക് നോൺ വെജ് വിഭവങ്ങൾ സ്പെഷലായി തയാറാക്കാം. ഈ പോർക്ക് ഉലർത്തിയതുണ്ടെങ്കിൽ ഊണിനും ചപ്പാത്തിക്കും വേറെ കറി വേണ്ട. ചേരുവകൾ പോർക്ക് - ഒരു കിലോഗ്രാം മഞ്ഞൾ, ഉപ്പ്, വിനാഗിരി - രണ്ടു ടേബിൾസ്പൂൺ സവാള - 2 നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത് ഇഞ്ചി - കാൽ കപ്പ് വെളുത്തുള്ളി - കാൽ കപ്പ് പച്ചമുളക് - രണ്ടെണ്ണം (എരിവിന്
ചോറിനും ചപ്പാത്തിക്കുമൊപ്പം കിടിലൻ രുചിയിൽ പോർക്ക് ഫ്രൈ തയാറാക്കിയാലോ? ചേരുവകൾ പോർക്ക് – 2 കിലോഗ്രാം ചെറിയ ഉള്ളി – 15 എണ്ണം സവാള – 4 എണ്ണം ഇഞ്ചി – രണ്ടു വലിയ കഷ്ണം വെളുത്തുള്ളി – 2 തുടം പച്ചമുളക് – 8 എണ്ണം തക്കാളി – രണ്ടെണ്ണം (മീഡിയം സൈസ് ) മഞ്ഞൾപ്പൊടി – ഒന്നര ടീസ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി – 3 ടേബിൾ
Results 1-8