Activate your premium subscription today
ലോകമെങ്ങും വിവിധ വിഭവങ്ങള്ക്കൊപ്പം ചേര്ത്തും അല്ലാതെയും കഴിക്കുന്ന ഒന്നാണ് വെണ്ണ അഥവാ ബട്ടര്. എല്ലാ വീടുകളിലും പൊതുവേ ബട്ടര് സ്റ്റോക്ക് ചെയ്യാറുണ്ട്. എന്നാല് ശരിയായി സൂക്ഷിച്ചില്ലെങ്കില് ബട്ടര് പെട്ടെന്ന് കേടായിപ്പോകും. പുതുമയും ഗുണനിലവാരവും നിലനിര്ത്താന് ബട്ടര് സൂക്ഷിക്കേണ്ട
‘ചർമം കണ്ടാൽ പ്രായം തോന്നില്ലാട്ടോ’ ഇങ്ങനെ കേട്ടാൽ ചെറിയ സന്തോഷമൊക്കെ തോന്നാത്ത ആരാണ് ഉള്ളത്? എന്നും ചെറുപ്പമായിരിക്കാൻ തന്നെയാണ് എല്ലാവരുടെയും ആഗ്രഹം. പക്ഷേ പലർക്കും അതു സാധിക്കാറില്ല എന്നതാണു സത്യം. മേക്കപ്പിന്റെയും മറ്റ് കെമിക്കൽ വസ്തുക്കളുടെയും നിരന്തരമായുള്ള ഉപയോഗം ചർമത്തെ വേഗത്തിൽ
ഫിംഗർ മില്ലറ്റ് എന്ന പേരിൽ പൊതുവായി അറിയപ്പെടുന്ന റാഗി ഏറ്റവും ആരോഗ്യകരമായ ധാന്യങ്ങളിൽ ഒന്നാണ്. പോഷക ഗുണങ്ങളാൽ സമ്പന്നമാണ് റാഗി. ഇത് ഉപയോഗിച്ച് പല തരം വിഭവങ്ങൾ നാം ഉണ്ടാക്കാറുണ്ട്. റാഗി ഉപയോഗിച്ച് തയ്യാറാക്കുന്ന വിഭവങ്ങൾ കുറച്ചൊന്നുമല്ല ആരോഗ്യ ഗുണങ്ങൾ നൽകുന്നത്. റാഗി കൊണ്ട് ചോക്ലേറ്റ് ബ്രൗണി
ഹെൽത്തി സ്നാക്കുകൾ കൊറിക്കാൻ ഇഷ്ടപ്പെടുന്നവർക്ക് എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാവുന്ന രുചിക്കൂട്ട്. കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്കും ഒരു പോലെ ഇഷ്ടപ്പെടും രുചി. ചേരുവകൾ റാഗിപ്പൊടി - 1 കപ്പ് കടല മാവ് - 1 കപ്പ് അരിപ്പൊടി - 1/2 കപ്പ് വെണ്ണ - 2 ടീസ്പൂൺ ചൂടാക്കിയ എണ്ണ - 4 ടീസ്പൂൺ മുളകുപൊടി - 3
ബട്ടർ പുഡ്ഡിങ് ആരേയും കൊതിപ്പിക്കും രുചിയിൽ തയാറാക്കിയാലോ? ചേരുവകൾ പാൽ - 2 കപ്പ് പാൽപ്പൊടി - 1/4 കപ്പ് ബട്ടർ - 100 ഗ്രാം പഞ്ചസാര - 1/2 കപ്പ് കസ്റ്റാഡ് പൗഡർ - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ ചൈന ഗ്രാസ് - 8 ഗ്രാം ബ്രഡ് കഷ്ണം - 3 പിസ്താ പൊടിച്ചത് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ തയാറാക്കുന്ന വിധം ചൈന ഗ്രാസ് 10 മിനിറ്റു കുറച്ചു
അടുക്കളയിൽ ലഭ്യമാകുന്ന ചേരുവകൾ ചേർത്തു തയ്യാറാക്കാം കിടിലൻ ചുറോ (Churro), സ്പാനിഷ് മധുരം. ചേരുവകൾ വെള്ളം - 1 & 1/4 കപ്പ് പഞ്ചസാര - 4 ടേബിൾസ്പൂൺ ഉപ്പ് - 1/4 ടീസ്പൂൺ ബട്ടർ - 4 - 5 ടേബിൾസ്പൂൺ മൈദ - 1 1/4 കപ്പ് മുട്ട - 2 എണ്ണം വാനില എസൻസ് - 1 ടീസ്പൂൺ കറുവപ്പട്ട പൊടിച്ചത് - 1/2
നല്ലൊരു മുട്ട ബുൾസ് ഐ സാൻവിച്ച് ഒന്നു ട്രൈ ചെയ്താലോ ഇന്ന്. ഉണ്ടാക്കാൻ വളരെ എളുപ്പമാണ്, കുട്ടികൾക്കിഷ്ടപ്പെടുന്ന രുചിയും. ചേരുവകൾ ബ്രഡ് - 4 കഷ്ണം ബട്ടർ - 1/2 ടീസ്പൂൺ + ബ്രഡ് ടോസ്റ്റ് ചെയ്യാൻ ആവശ്യമുള്ളത് മുട്ട - 2 ഉപ്പും കുരുമുളകും - അല്പം ചീസ് കഷ്ണം - 2 മയോണൈസ് തയാറാക്കുന്ന വിധം ഒരു
നല്ല റസ്റ്ററന്റ് സ്റ്റൈൽ രുചിയുള്ള പനീർ ബട്ടർ മസാല തയ്യാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ പനീർ - 250ഗ്രാം വെണ്ണ - 3 ടേബിൾസ്പൂൺ സവാള - 2 ഇടത്തരം തക്കാളി - 2 ഇടത്തരം അണ്ടിപരിപ്പ് - 6-7 എണ്ണം കാശ്മീരി മുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂൺ വഴനയില, ഏലക്ക - 2- 3 എണ്ണം വീതം ഉണങ്ങിയ ഉലുവയില മല്ലിയില പഞ്ചസാര -
ന്യൂഡൽഹി ∙ നെയ്യ്, വെണ്ണ തുടങ്ങിയ പാലുൽപന്നങ്ങളുടെ ഇറക്കുമതി സംബന്ധിച്ച് അന്തിമതീരുമാനം എടുത്തിട്ടില്ലെന്നും ഇറക്കുമതി ആവശ്യമായി വന്നാലുള്ള മുന്നൊരുക്കങ്ങൾ സ്വീകരിക്കുക മാത്രമാണു ചെയ്തിട്ടുള്ളതെന്നും കേന്ദ്ര സർക്കാർ അറിയിച്ചു. ക്ഷീരകർഷകരുടെ താൽപര്യങ്ങൾ സംരക്ഷിക്കപ്പെടുന്നുവെന്നുറപ്പാക്കിയാകും ഇറക്കുമതിതീരുമാനം സ്വീകരിക്കുകയെന്നും കേന്ദ്ര മൃഗസംരക്ഷണവകുപ്പു വിശദീകരിച്ചു.
ജൂസിനൊപ്പമായാലും ചായക്കൊപ്പമാണെങ്കിലും എഗ്ഗ് പഫ്സ് കഴിക്കാൻ പലർക്കും ഇഷ്ടമാണ്. വീട്ടിൽ തന്നെ നമുക്കിതു തയാറാക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ്. പഫ്സ് പേസ്ട്രി ഷീറ്റുകൾ എങ്ങിനെയാണ് ഉണ്ടാക്കുന്നതെന്നും അതുവച്ച് പഫ്സ് ഉണ്ടാക്കുന്നത് എങ്ങിനെയെന്നും നോക്കാം. ചേരുവകൾ: മൈദ - 3 കപ്പ് വെണ്ണ - 3 ടേബിൾസ്പൂൺ +
Results 1-10 of 73