Activate your premium subscription today
മലയാളികളുടെ പ്രിയപ്പെട്ട പലഹാരമാണ് കുഴലപ്പം. എല്ലാവർക്കും കുഴലപ്പം കഴിക്കാൻ ഇഷ്ടമാണെങ്കിലും ഉണ്ടാക്കാനുള്ള ബുദ്ധിമുട്ട് കാരണം ആരും ഇത് ഉണ്ടാക്കാറില്ല. കുഴൽ ആകൃതിയിൽ എടുക്കുക എന്ന ഒരു സ്റ്റെപ്പ് ഒഴിച്ചാൽ ബാക്കിയെല്ലാം വളരെ എളുപ്പമാണ്. ചേരുവകൾ: അരിപ്പൊടി - 400 ഗ്രാം വെള്ളം - 2¼ കപ്പ് ഉപ്പ് -
മലയാളിയുടെ പരമ്പരാഗത പലഹാരങ്ങളിൽ മുന്നിൽ നിൽക്കുന്ന നാടൻ പലഹാരം, വീട്ടിൽ തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ പച്ചരി – 1/2 കിലോഗ്രാം ചെറിയ ഉള്ളി / സവാള ഒന്നിന്റെ പകുതി നാളികേരം – 2 കപ്പ് വെളുത്തുള്ളി – 3 അല്ലി ജീരകം – 1 ടീസ്പൂൺ എള്ളി – 1 ടീസ്പൂൺ വെള്ളം – 1 കപ്പ് ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന് തയാറാക്കുന്ന വിധം പച്ചരി
Results 1-2