Activate your premium subscription today
ചായയുടെ കൂടെ കഴിക്കാൻ എന്തെങ്കിലും പലഹാരം വേണം. സ്കൂളിൽ നിന്നോ ഓഫീസിൽ നിന്നോ വിശന്നു വരുമ്പോൾ ഒക്കെ എന്തെങ്കിലും കഴിക്കാൻ തോന്നാറില്ലേ. അങ്ങനെ തോന്നുമ്പോൾ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാവുന്നതും എല്ലാവരും ഇഷ്ടപ്പെടുന്നതുമായ ഒരു നാലുമണിപ്പലഹാരമാണ് ഇന്നത്തെ വിഭവം. എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാവുന്ന മുട്ട
മുളകു ബജ്ജി ചീസ് സ്വാദോടെ തയാറാക്കിയാലോ? ചായയ്ക്കൊപ്പം ആരെയും കൊതിപ്പിക്കുന്നൊരു സ്പൈസി ബജ്ജി. ചേരുവകൾ ബജ്ജി മുളക് - 6 എണ്ണം കടലമാവ് - 1 കപ്പ് ദോശ മാവ് / അരിപ്പൊടി - 1/4 കപ്പ് മുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂൺ കായപ്പൊടി - 1/4 ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന് ഫില്ലിങ് തയാറാക്കാൻ ഉള്ളി - 1/2
മഴക്കാല സായാഹ്നങ്ങളെ സുന്ദരമാക്കാൻ ചായയോടൊപ്പം ചൂട് മുളക് ബജ്ജിയും തക്കാളി ചട്ണിയും.... ചേരുവകൾ മുളക് ബജിക്കായി : ബജി മുളക് - 4 എണ്ണം കടലമാവ് - 1 കപ്പ് അരിപ്പൊടി - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ കാശ്മീരി മുളകുപൊടി - 1/2 ടീസ്പൂൺ കായം - 1/4 ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ്/ വെള്ളം - ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ - വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന് തക്കാളി
Results 1-3