Activate your premium subscription today
വളരെ സൗകര്യപ്രദവും ഈടുനില്ക്കുന്നതുമായ ഒന്നാണ് സിലിക്കോണ് കൊണ്ടുള്ള അടുക്കള പാത്രങ്ങള്. സ്പാറ്റുലകൾ മുതൽ ബേക്കിങ് അച്ചുകൾ വരെ സിലിക്കോണിന് വൈവിധ്യമാര്ന്ന ഉപയോഗങ്ങളുണ്ട്. കാണാനുള്ള ഭംഗിക്ക് പുറമേ, വഴക്കമുള്ളതും പോറലുകള് വീഴാത്തതും ചൂട് കൈകാര്യം ചെയ്യാൻ കഴിയുന്നതുമാണ് ഇവ. ഇവ കൂടുതല് കാലം
എല്ലാ ദിവസവും രാവിലെ എഴുന്നേൽക്കുമ്പോൾ തന്നെ ഒരു ചായ പതിവുള്ളവരാണ് മിക്കവരും. എന്നാൽ, ഈ ചായ പല വീടുകളിലും പല വിധത്തിലാണ് ഉണ്ടാകുന്നത് എന്ന് മാത്രം. അതുകൊണ്ടാണ് 'ചായ ഉണ്ടാക്കുന്നത് ശരിയായ രീതിയിലാണോ' എന്ന ചോദ്യവുമായി പുലീക്കറിന്റെ പുതിയ വിഡിയോ എത്തിയിരിക്കുന്നത്. ഇൻസ്റ്റഗ്രാമിൽ ഫുഡ് റീലുകളുമായി
ചെറിയ ട്രിക്കുകളും എളുപ്പവഴികളുമാണ് അടുക്കളജോലികൾ എളുപ്പമുള്ളതാക്കി തീർക്കുന്നത്. കറിയിൽ ഉപ്പ്, എണ്ണ എന്നിവ കൂടിപ്പോയാൽ പച്ചക്കറികൾ ഫ്രെഷായി സൂക്ഷിക്കാൻ തുടങ്ങി നിരവധി ട്രിക്കുകളാണ് ഓരോ ദിവസവും അടുക്കളയിൽ പിറക്കുന്നത്. വീട്ടിലെ പരീക്ഷണശാലയേതെന്ന് ചോദിച്ചാൽ അതിന് ഒറ്റ ഉത്തരമേയുള്ളൂ, അത് അടുക്കളയാണ്.
കറുത്ത നിറമുള്ള അടുക്കള പാത്രങ്ങളും സ്പൂണും തവിയുമെല്ലാം കാണാന് വളരെ മനോഹരമാണ്. ഇവ ഉപയോഗിക്കാന് വളരെ സൗകര്യപ്രദവും വൃത്തിയാക്കാന് എളുപ്പവുമാണ്. എന്നാല് ഇവ ആരോഗ്യത്തിന് വളരെയധികം ഹാനികരമാണ് എന്നാണ് പുതിയ പഠനങ്ങള് സൂചിപ്പിക്കുന്നത്. നോൺ പ്രോഫിറ്റ് ഓർഗനൈസേഷനായ ടോക്സിക് ഫ്രീ ഫ്യൂച്ചർ, വ്രിജെ
മല്ലിയില, കറിവേപ്പില, പുതിനയില എന്നിവ വിഭവങ്ങൾക്ക് നല്ല മണവും രുചിയും പകരുന്നതാണ്. എന്നാല് ഇവ കടകളിൽ നിന്നും വാങ്ങിയാലും അധികദിവസം കേടാകാതെ വയ്ക്കാൻ പറ്റില്ല. പെട്ടെന്ന് വാടി പോകാറുണ്ട്. പല രീതിയിൽ ഈ ഇലകൾ കേടാകാതെ ഫ്രെഷായി വയ്ക്കാനുള്ള നുറുങ്ങുകൾ സമൂഹമാധ്യമത്തിൽ വൈറലാണ്. അങ്ങനെയൊന്ന് നമുക്കും
ഇലക്ട്രിക് കെറ്റിലുകൾ എന്നത് പലര്ക്കും ഗൃഹാതുരത്വമുണര്ത്തുന്ന ഒരോര്മ്മയാണ്. ഹോസ്റ്റല് കാലത്ത് കാപ്പിയിടാനും മാഗി ഉണ്ടാക്കാനുമെല്ലാം കെറ്റിലുകളാണ് ഉപയോഗിച്ചിരുന്നത്. വളരെ സൗകര്യപ്രദമായ ഒരു അടുക്കള ഉപകരണമാണ് കെറ്റിലുകൾ. ഇവ ഉപയോഗിക്കാന് വേറെയും രസകരമായ വഴികളുണ്ട്. ദൈനംദിന ജോലികളില് പലതും
കല്ലിൽ ഒട്ടിപിടിച്ചു ദോശ എടുക്കാൻ പറ്റാതെ വരാറുണ്ടോ? എങ്കിൽ ഈ 3 വഴികളിൽ ഏതെങ്കിലും ഒന്നു പരീക്ഷിച്ചു നോക്കൂ. ക്രിസ്പിയായ കനം കുറഞ്ഞ ദോശ ഈ ടിപ്പുകൾ ഉപയോഗിച്ചു ട്രൈ ചെയ്യാം. ആദ്യം തന്നെ ദോശക്കല്ലു നന്നായി വെള്ളത്തിൽ കഴുകി എടുക്കുക. ടിപ് 1 ദോശക്കല്ല് ചൂടാകുമ്പോൾ വെള്ളം തളിച്ച ശേഷം കുറച്ചു നല്ലെണ്ണ
ശരീരത്തിന് ഏറെ ഗുണം നൽകുന്നതാണ് ഏത്തപ്പഴം. കുട്ടികള്ക്ക് ഇഷ്ടമാകുന്ന ഒരുപാട് സ്നാക്ക്സ് തയാറാക്കാനും ഏത്തപ്പഴം ഉപയോഗിക്കാറുണ്ട്. സീസണായാൽ ഏത്തപ്പഴം ഒരുപാട് വാങ്ങിവച്ചാലും പെട്ടെന്ന് കറുത്തുപോകും. ഏത്തപ്പഴം മാത്രമല്ല, ചെറുപഴവും റോബസ്റ്റയുമൊക്കെ പെട്ടെന്ന് ചീത്തയായി പോകാറുണ്ട്. ഇനി പഴം ഫ്രഷായി
സ്വര്ണനിറമുള്ള തേന്, ലോകത്തിലെ ഏറ്റവും പഴക്കമുള്ള മധുരങ്ങളില് ഒന്നാണ്. സ്മൂത്തിയിലും ടോസ്റ്റിലും ജൂസിലും ചായയിലുമെല്ലാം മധുരത്തിനായി തേന് ചേര്ക്കാറുണ്ട്. മധുരം മാത്രമല്ല, തേനിന് ഒട്ടേറെ ആരോഗ്യഗുണങ്ങളും ഉണ്ട്. ഒരു ടേബിൾ സ്പൂണ് തേനില് 64 കാലറിയും 17 ഗ്രാം കാര്ബോഹൈഡ്രേറ്റും 17 ഗ്രാം
ഗ്യാസ് സ്റ്റൗവില് പാചകം ചെയ്യുന്നതിനേക്കാള് ഒരുപാട് ഗുണങ്ങളുണ്ട് ഇന്ഡക്ഷന് കുക്കറില് പാചകം ചെയ്യുന്നതിന്. ഇടയ്ക്ക് മറന്നുപോയാലും സമയം സെറ്റ് ചെയ്തുവെച്ച് പോയാല്, താനേ ഓഫായിക്കോളും എന്ന് മാത്രമല്ല, ഗ്യാസ് പോലെ തീര്ന്നു പോകില്ല എന്നൊരു മെച്ചവും ഉണ്ട്. എന്നാല് സ്ഥിരമായി ഉപയോഗിച്ചാല്
Results 1-10 of 466