Activate your premium subscription today
ശരീരത്തിലെ പ്രധാന അവയവങ്ങളിലൊന്നാണ് കരൾ. കഠിനമായി ജോലി ചെയ്യുന്ന ഒരവയവം. വിഷാംശങ്ങളെ നീക്കുക, കൊഴുപ്പിന്റെ ഉപാപചയപ്രവർത്തനം, ദഹനത്തിനു സഹായിക്കൽ ഇങ്ങനെ ഒരുപാട് ജോലികൾ ചെയ്യുന്ന കരളിന്റെ ആരോഗ്യം നിലനിർത്തേണ്ടത് വളരെ പ്രധാനമാണ്. നമ്മൾ സാധാരണയായി കഴിക്കുന്ന പല പാനീയങ്ങളും ആരോഗ്യകരമാണെന്നാണ് നാം
കത്തിയാളുന്ന വേനല്ച്ചൂടിനെ തണുപ്പിക്കാന് നന്നാരി സിറപ്പും പൈനാപ്പിളും പച്ചമുളകും ആയുര്വേദ കൂട്ടുകള്ക്കൊപ്പം ചേര്ത്തൊരു പാനീയം, തിരുവനന്തപുരം ഓ ബൈ താമരയിലെ പുതുരുചിയാണ് താമര സമ്മര് കൂളര്. അങ്ങാടിക്കടയിലെ (ഔഷധക്കട) പ്രത്യേക ചേരുവകള്ക്കൊപ്പം ഈ രുചിക്കൂട്ടുകളും ചേരുന്നതോടെ മനസും ശരീരവും
കൊടും ചൂട് സഹിക്കാൻ പറ്റുന്നില്ല, തണുത്ത ജൂസ് കുടിക്കാനാണ് മിക്കവർക്കും തോന്നുന്നത്. വേനൽ ചൂടിൽ ഉള്ളം തണുപ്പിക്കാനും ക്ഷീണം അകറ്റാനും ഇതാ ഒരു അടിപൊളി ഡ്രിങ്ക്. ആരോഗ്യത്തിന് ഏറെ ഗുണം ചെയ്യുന്നതാണിത്. ഇതെങ്ങനെ തയാറാക്കുന്നു എന്ന് നോക്കാം. ചേരുവകൾ •ചിയ സീഡ്സ് - രണ്ട് ടേബിൾ സ്പൂൺ •പാല് - ഒരു
ദുബായിലെ ബാറുകളിലും റസ്റ്ററന്റുകളിലും പോകുന്ന ആളുകൾക്ക് ഇപ്പോൾ ഒരു ലക്ഷം വർഷം പഴക്കമുള്ള ഐസ് കഷണങ്ങളിട്ട പാനീയങ്ങള് ആസ്വദിക്കാം! ഗ്രീൻലൻഡിലെ ആർട്ടിക് ഐസ് എന്ന കമ്പനി, ഹിമാനികളില്നിന്നു വേർപെട്ട ഐസ് ശേഖരിച്ച് യുണൈറ്റഡ് അറബ് എമിറേറ്റ്സിലേക്ക് അയയ്ക്കുന്നു. ഈ ഐസാണ് എക്സ്ക്ലൂസീവ് ബാറുകളിൽ
വേനല്ക്കാലത്ത് ഉള്ളും പുറവും ഒരേപോലെ തണുപ്പിക്കുന്ന ഒരു പാനീയമാണ് സര്ബത്ത്. നമ്മുടെ നാട്ടിലെ വഴിയോരക്കടകളില് ഇത് സുലഭമാണ്. കുലുക്കി സര്ബത്ത്, നന്നാറി സര്ബത്ത്, പാല് സര്ബത്ത് എന്നിങ്ങനെ വിവിധ വെറൈറ്റികളില് സര്ബത്ത് ലഭ്യമാണ്. എന്നാല് സിംഗപ്പൂര് സര്ബത്തിനെക്കുറിച്ച്
കാപ്പിയോ ചായയോ തയാറാക്കുന്നത്ര എളുപ്പത്തിൽ ഒരു ഗ്ലാസ് ബീയർ ഉണ്ടാക്കാമെന്നു പറഞ്ഞാൽ വിശ്വസിക്കാൻ പ്രയാസമായിരിക്കുമല്ലേ? എന്നാൽ ഇനി അതു സാധ്യമാണ്. ദ്രവരൂപത്തിൽ ആളുകളിലേക്ക് എത്തിയിരുന്ന ബീയർ ഇനി പാക്കറ്റിൽ പൊടിരൂപത്തിൽ എത്തും. ഒരു ബീയർ കുടിക്കണമെന്നു തോന്നിയാൽ ഒരു ഗ്ലാസ്സിലേക്ക് പൊടിയിട്ടതിനു ശേഷം
കഴിച്ചാൽ നാവിലും ചുണ്ടിലും പർപ്പിൾ നിറം നിറയ്ക്കുന്ന ഞാവൽപ്പഴം കൊണ്ടൊരുക്കാം സൂപ്പർ ലസ്സി. ചേരുവകൾ ഞാവൽപ്പഴം - 25 എണ്ണം മാമ്പഴം - 1 എണ്ണം തൈര് - 1 കപ്പ് (അധികം പുളിയില്ലാത്തത്) പഞ്ചസാര - 3 ടേബിൾസ്പൂൺ ഏലക്കായ - 1 എണ്ണം ഐസ് ക്യൂബ്സ് - 4 എണ്ണം പുതിനയില - 3 എണ്ണം ഡ്രൈ ഫ്രൂട്സ് - 1 ടീസ്പൂൺ
അകത്തും പുറത്തും ചൂട് കൂടുമ്പോൾ ഉള്ളം തണുപ്പിക്കാൻ കുടിക്കാം പെർഫക്ട് ടേസ്റ്റിലൊരു ഓറഞ്ച് സോഡ. ചേരുവകൾ ഓറഞ്ച് - 2 എണ്ണം ഇഞ്ചി - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ പുതിനയില - 10 എണ്ണം നാരങ്ങാനീര് - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ പഞ്ചസാര - 4 ടീസ്പൂൺ ഉപ്പ്- 1/8 ടീസ്പൂൺ സോഡാ - 1 എണ്ണം പച്ചമുളക് - 1 എണ്ണം തയാറാക്കുന്ന
ജീരകം വറത്തു പൊടിച്ചതു ചേർത്തു നാരങ്ങാ വെള്ളം കുടിച്ചിട്ടുണ്ടോ? ഈ രീതിയിൽ തയാറാക്കാം. 1. പൊതീനാ നീര്-10 മില്ലി 2. പഞ്ചസാര - 40 ഗ്രാം 3. നാരങ്ങാനീര് - 10 മില്ലി 4. ജീരകം വറത്തു പൊടിച്ചത് - ഒരു നുള്ള് 5. ഐസ് ക്യൂബ്സ് - പാകത്തിന് 6 ഉപ്പ് - ഒരു നുള്ള് തയാറാക്കുന്ന വിധം: പഞ്ചസാര അൽപം വെള്ളം
വേനലിനെ പറപ്പിക്കാൻ കലക്കൻ ഓറഞ്ച് ജ്യൂസ്, ഒരു ഗ്ലാസ് മതി സൂപ്പർ കൂളാകും. 1. ഓറഞ്ച് തോൽ കളഞ്ഞ് കുരുഇല്ലാതെ അല്ലികൾ മാത്രം എടുത്തത്- 200 ഗ്രാം. 2. കസ് കസ് കുതിർത്തത്- ഒരു സ്പൂൺ 3. ഐസ് ക്രിം-2 സ്ക്കൂപ്പ് 4.നാരങ്ങാനീര് - 10 മില്ലി 5. പഞ്ചസാര-75 ഗ്രാം. 6. ഐസ് ക്യൂബ്- 4 എണ്ണം. തയാറാക്കുന്ന
Results 1-10 of 136