Activate your premium subscription today
നാലുമണി ചായയ്ക്കൊപ്പം നല്ല കറുമുറാ കടിച്ചു തിന്നാന് രസികന് സ്നാക്കാണ് അച്ചപ്പം. ഇത് വീട്ടില് തന്നെ ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം. അച്ചപ്പം ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം *ഒരു മിക്സിയുടെ ജാറിലേക്ക് രണ്ടു മുട്ട പൊട്ടിച്ച് ഒഴിക്കുക ഇതിലേക്ക് അര കപ്പ് പൊടിച്ച പഞ്ചസാര ചേര്ക്കുക. എന്നിട്ട് നന്നായി
നല്ല നാടൻ രുചിയിൽ അച്ചപ്പം വീട്ടിൽ ഉണ്ടാക്കാം, വളരെ എളുപ്പമാണ്. ചേരുവകൾ പച്ചരി - 2 കപ്പ് മുട്ട - 2 എണ്ണം മൈദ - 4 ടേബിൾസ്പൂൺ തേങ്ങാപ്പാൽ - ഒന്നര കപ്പ് എള്ള് - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ പഞ്ചസാര - ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് - കാൽ ടീസ്പൂൺ വെളിച്ചെണ്ണ - വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന് തയാറാക്കുന്ന വിധം പച്ചരി മൂന്ന് മണിക്കൂർ
അച്ചപ്പം കറുമുറ തിന്നാൻ ഇഷ്ടമില്ലാത്തവരായി ആരും ഉണ്ടാകില്ല. ക്രിസ്പി അച്ചപ്പം വീട്ടിൽ തന്നെ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ ഉണ്ടാക്കാൻ കഴിയും. അരി പൊടിക്കുകയും വേണ്ട അരയ്ക്കുകയും വേണ്ട, വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാൻ കഴിയുന്ന ഈ അച്ചപ്പത്തിന്റെ രുചിക്കൂട്ട് പരിചയപ്പെടാം. ചേരുവകൾ •വറുത്ത അരിപ്പൊടി (ഇടിയപ്പം/
വളരെ എളുപ്പത്തിൽ പാലപ്പം തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ അരിപ്പൊടി - 1 1/2 കപ്പ് ചിരകിയ തേങ്ങ - 1/4 കപ്പ് ചോറ് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ ഇൻസ്റ്റന്റ് യീസ്റ്റ് - 1 ടീസ്പൂൺ പഞ്ചസാര - 1 ടീസ്പൂൺ ചെറു ചൂട് വെള്ളം - 1 1/2 കപ്പ് + ആവശ്യാനുസരണം ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന് തയാറാക്കുന്ന വിധം ഒരു
ക്രിസ്മസ് ആഘോഷങ്ങൾക്കു രുചിപകരാൻ അച്ചപ്പം ഉണ്ടാക്കാം നാടൻ രീതിയിൽ. ചേരുവകൾ പച്ചരി - 2 കപ്പ് മുട്ട - 2 എണ്ണം തേങ്ങാപ്പാൽ - ½കപ്പ് എള്ള് - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ പഞ്ചസാര - ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ് - കാൽ ടീസ്പൂൺ വെളിച്ചെണ്ണ തയാറാക്കുന്ന വിധം പച്ചരി രണ്ടര മണിക്കൂർ വെള്ളത്തിൽ കുതിർത്ത ശേഷം പൊടിച്ച്
വെറുതെ ഇരുന്നു കൊറിക്കാനും അതിഥികൾക്കു വിളമ്പാനും സൂക്ഷിച്ചു വയ്ക്കാനും പിന്നീട് കഴിക്കാനും എല്ലാവർക്കും ഇഷ്ടമുള്ള പലഹാരം ആണ് അച്ചപ്പം. വളരെ എളുപ്പത്തിൽ പച്ചരിയോ മുട്ടയോ ചേർക്കാതെ അച്ചപ്പം ചുട്ടെടുക്കാം. ചേരുവകൾ മൈദ - 2 കപ്പ് പഞ്ചസാര - 1/2 കപ്പ് എള്ള് - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ വെള്ളം എണ്ണ തയാറാക്കുന്ന
അച്ചപ്പം..കേരളത്തിലും തമിഴ്നാട്ടിൽ അച്ചുമുറുക്ക് എന്ന പേരിലും കിട്ടുന്ന ഈ കറുമുറു പലഹാരം ഒരു തവണയെങ്കിലും കഴിക്കാത്ത മലയാളികളുണ്ടാകുമോ? സംശയമാണ്. പലവിധ ആഘോഷങ്ങളുടെ ഭാഗമായും ചായക്കടകളിലും വീടുകളിലും വൈകുന്നേരം ചൂടുചായയുടെ കൂടെ കടിയായും അച്ചപ്പം നീണ്ട നാളുകളായി നമ്മളെ സ്നേഹിച്ചു നമ്മോടൊപ്പം
ശരീരത്തിലെ കൊഴുപ്പിനെ കുറയ്ക്കാനും വിഷാംശത്തെ കളയാനും ധാന്യങ്ങൾ തവിടോടുകൂടി തന്നെ കഴിക്കണം. പോഷക ഗുണങ്ങൾ നിറഞ്ഞ നുറുക്കുഗോതമ്പ് ദിവസത്തിൽ ഒരു തവണയെങ്കിലും ഭക്ഷണത്തിലുൾപ്പെടുത്തിയാൽ വളരെ നല്ലതാണ്. നുറുക്ക് ഗോതമ്പു കൊണ്ട് നല്ല അപ്പവും പാലപ്പവും എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ നുറുക്ക് ഗോതമ്പ് -
റാഗി മാവുകൊണ്ട് രസികൻ രുചിയിൽ നെയ്യപ്പം തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ റാഗി മാവ് -1/2 കപ്പ് ഗോതമ്പു മാവ് -1/3 കപ്പ് അരിപ്പൊടി - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ റവ - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ ശർക്കര ഉടച്ചത് - 1/2 കപ്പ് വെള്ളം -1/2 കപ്പ് ഏലയ്ക്ക പൊടിച്ചത് -1/2 ടീസ്പൂൺ ബേക്കിങ് സോഡാ - ഒരു നുള്ള്
Results 1-9