Activate your premium subscription today
ഈസ്റ്റർ വിരുന്നിനൊരുക്കാം രുചികരമായ ചിക്കൻ കറി. അപ്പത്തിനും ചോറിനും ഒരു പോലെ കൂട്ടാം രുചികരമായ ഈ ചിക്കൻ കറി. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ - 500 ഗ്രാം ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് - 2 ടീസ്പൂൺ പച്ചമുളക് - 2 എണ്ണം സവാള - 2 വലിയ സവാള ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് അണ്ടിപ്പരിപ്പ് - 6 ഏലയ്ക്ക - 3 കാശ്മീരി മുളക് - 3
കിടിലൻ രുചിയിൽ കൊറിക്കാം ചിക്കൻ പക്കാവട. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ - 200 ഗ്രാം ഉള്ളി - 2 കപ്പ് ഇഞ്ചി - രണ്ടര ടേബിൾസ്പൂൺ പച്ചമുളക് - 3 കറിവേപ്പില മല്ലിയില കടലമാവ് - 3 /4 കപ്പ് അരിപ്പൊടി - 1/2 കപ്പ് കോൺഫ്ലവർ - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ മുളകുപൊടി - 1 ടീസ്പൂൺ ബേക്കിങ് സോഡാ - 1/4 ടീസ്പൂൺ തയാറാക്കുന്ന വിധം പാത്രത്തിൽ
സങ്കീർണ്ണതകൾ ഒട്ടും ഇല്ലാതെ, വളരെ കുറച്ച് ചേരുവകൾ കൊണ്ടു രുചികരമായ ചിക്കൻ കറി തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ – 2 കിലോഗ്രാം സവാള – 4 തക്കാളി – 3 ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് – ഓരോ സ്പൂൺ പച്ചമുളക് – 4 എണ്ണം മുളകുപൊടി – 2 ടീസ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി – 2 ടീസ്പൂൺ ചിക്കൻ കറിമസാല – – 2 ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി – 1/2
ഇളനീർ ചിക്കൻ രുചിയിൽ മറ്റേതൊരു ചിക്കൻ വിഭവത്തിനെയും തോൽപ്പിക്കും. ചേരുവകൾ 1) ചിക്കൻ - 2 കിലോഗ്രാം (ചെറുതായി മുറിച്ചത്) 2) ഇളനീർ - 1 മുഴുവൻ തേങ്ങയുടെത് ചെറുതായി നുറുക്കിയത് 3) ചെറിയ ഉള്ളി - 1/2 കിലോഗ്രാം 4) ചുവന്ന മുളക് - 200 ഗ്രാം 5) കറിവേപ്പില - 10-12 തണ്ട് 6) മഞ്ഞൾപ്പൊടി - 1/2 സ്പൂൺ 7) ഉപ്പ്
പച്ച തേങ്ങ അരച്ചു ചേർത്ത തനി നാടൻ ചിക്കൻ കറി. ചോറ്, ചപ്പാത്തി, അപ്പം, ഇടിയപ്പം, പൂരി, പൊറോട്ട, പുട്ട് ഏതിന്റെ കൂടെയും സൂപ്പർ കോമ്പിനേഷനാണ്. എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ - ഒരുകിലോ വെളിച്ചെണ്ണ - 4 + 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ സവാള - 4 ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ പച്ചമുളക് -
നാവിൽ രുചിമേളം ഒരുക്കാൻ നല്ല കിടിലൻ രുചിയുള്ള പെപ്പർ ചിക്കൻ വളരെ എളുപ്പത്തിൽ തയാറാക്കാം. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ - 500 ഗ്രാം സവാള - 2 വലുത് ഇഞ്ചിവെളുത്തുള്ളി ചതച്ചത് - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ മുഴുവനായുള്ള കുരുമുളക് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ മുഴുവനായുള്ള മല്ലി - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ കാശ്മീരിമുളക് - 3 എണ്ണം ജീരകം - 1 ടീസ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി
അസാധ്യ രുചിയിൽ തട്ടുകട സ്റ്റൈൽ കോഴി പൊരിച്ചത് തയാറാക്കാം. ചോറിനും ചപ്പാത്തിക്കും സൂപ്പർ കോമ്പിനേഷൻ. ചേരുവകൾ ചിക്കൻ -1 കിലോഗ്രാം മഞ്ഞൾപ്പൊടി -1/4 ടേബിൾ സ്പൂൺ. കാശ്മീരി മുളകുപൊടി -1 ടേബിൾ സ്പൂൺ കോൺഫ്ലവർ -1 1/2 ടേബിൾ സ്പൂൺ ഉപ്പ് വിനാഗിരി മൈദ -1 1/2 ടേബിൾ സ്പൂൺ അരിപ്പൊടി -1 ടേബിൾ
ചിക്കൻ പെരട്ട് മാത്രം മതി ചോറിനും അപ്പത്തിനും ചപ്പാത്തിക്കും വേറെ കറിവേണ്ട. നാളികേരം മൂപ്പിച്ച് ചേർക്കുമ്പോൾ രുചി വേറെ ലെവൽ. ചേരുവകൾ • ചിക്കൻ - 1/2 കിലോ • ഇഞ്ചി - ചെറിയ കഷ്ണം ( നീളത്തിൽ മുറിച്ചത് ) • വെളുത്തുള്ളി - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ • ചെറിയുള്ളി - കപ്പ് • തക്കാളി - 1 ഇടത്തരം • തേങ്ങ ചിരകിയത് -
തേങ്ങാ വറുത്തരച്ച നാടൻ കോഴിക്കറി, പാത്രം പോലും വെറുതെ വിടില്ല! ചേരുവകൾ നാടൻ കോഴി - 1 കിലോഗ്രാം ചെറിയ ഉള്ളി - 1 കപ്പ് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് പച്ചമുളക് - 4 നടുവേ കീറിയത് ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് അഥവാ ചതച്ചത് - 3 ടേബിൾസ്പൂൺ കറിവേപ്പില – ഒരു പിടി ഉണക്ക മുളക് (4) സ്വല്പം വെളത്തിൽ അരച്ച് എടുത്തത് അഥവാ
റസ്റ്ററന്റ് രുചിയിൽ തന്തൂരി ചിക്കൻ വീട്ടിൽ തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെയെന്നു നോക്കാം. ചേരുവകൾ 1. ചിക്കൻ - 2 ലെഗ് പീസ് 2. തൈര് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ 3. മഞ്ഞൾപ്പൊടി - 1/4 ടീസ്പൂൺ 4. മുളകുപൊടി - 2 ടീസ്പൂൺ 5. ഉപ്പ് - 1/2 ടീസ്പൂൺ ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി അരച്ചത് -1/2 ടീസ്പൂൺ 6.ബട്ടർ/ ഒലിവ് എണ്ണ / സൺഫ്ലവർ ഓയിൽ -1
Results 1-10 of 38